ĐTCL: Huyền Thoại Caitlyn lên ngôi tại phiên bản 13.15

Huyền Thoại Caitlyn lên ngôi tại phiên bản 13.15
5/5 - (9 bình chọn)

Trong bản cập nhật 13.15 của ĐTCL, có rất nhiều sự biến đổi trong hệ thống tộc, điều chỉnh sức mạnh của các tướng và hai Huyền Thoại là Ornn và Aurelion Sol, từng rất mạnh ở phiên bản trước, đã trải qua việc giảm bớt sức mạnh. Vì những điều này, người chơi đã nhanh chóng nhận ra rằng Huyền Thoại mạnh nhất trong phiên bản này là Caitlyn.

Huyền Thoại Caitlyn lên ngôi tại phiên bản 13.15

Với việc cho Lõi cho các tướng Caitlyn hiện đang là một trào lưu mới trong cộng đồng game thủ cấp cao, với Lõi Toàn Sao Là Sao để tăng thu nhập vàng hiệu quả. Bộ Khởi Đầu cũng là một công cụ mạnh mẽ dành cho những người chơi ưa thích chiến lược đánh lô.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Top các đội hình leo Rank mạnh nhất bản 13.15

Huyền Thoại Caitlyn lên ngôi tại phiên bản 13.15.1

Đặc biệt Huyền Thoại này cũng là con bài ẩn cực mạnh để leo rank với Lõi Toàn Sao Là Sao ngay bước đầu tiên. Bước 1 chúng ta sẽ mua kinh nghiệm ngay sau 3 vòng đấu quái để tăng tỉ lệ có tướng 2 thậm chí là 3 vàng tốt hơn.

Huyền Thoại Caitlyn lên ngôi tại phiên bản 13.15.3

Sau đó là bắt các tướng 2 vàng lớn hơn 1 vàng mạnh để lên 2 sao rồi xây dựng đội hình. Dưới đây là một số tướng khởi đầu tốt. Với lượng tiền cộng thêm và sức mạnh của 2 vàng 2 sao trong giai đoạn này thì bạn sẽ có lượng chuỗi thắng và lượng tiền cực lớn để lên cấp 7 ở 3.5 hoặc 4.1.

Huyền Thoại Caitlyn lên ngôi tại phiên bản 13.15.2

Lúc này chúng ta sẽ xây dựng đội hình phù hợp dựa trên số trang bị mình có được. Đặc biệt ta nên tránh các lõi Caitlyn ở 3, 2 và 4. Vì các lõi này của Caitlyn đã bị giảm sức mạnh đáng kể cùng với Draven. Thay vào đó là chọn các lõi bình thường vì ta chỉ cần Lõi Toàn Sao Là Sao thôi.

Lựa chọn Huyền Thoại đúng sẽ giúp bạn dễ dàng leo top, vì vậy hãy học cách áp dụng cách sử dụng lõi Caitlyn như đã đề cập ở trên để tận dụng một cách hiệu quả. Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những tin tức mới nhất về ĐTCL nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook