ĐTCL: Khắc chế meta Đấu Sĩ, Reroll dát vàng 3 sao chỉ với món đồ này

ĐTCL Khắc chế meta Đấu Sĩ, Reroll dát vàng 3 sao chỉ với món đồ này
5/5 - (9 bình chọn)

ĐTCL mùa 9.5 chính thức lên kệ với rất nhiều meta và lối chơi mới mẻ, dàn trang bị ‘hot hit’ trong đấu trường cũng được tu sửa lại. Khi nhắc đến những item đa dụng và hiệu quả nhất ĐTCL những ngày vừa qua thì không thể không nói đến Diệt Khổng Lồ. Đây đang là một trong những trang bị vô cùng nổi bật và có sức mạnh vô cùng vượt trội trong meta. Vì lí do đó, người chơi đã không ngừng pick nó để spam trong lobby hiện tại.

ĐTCL Khắc chế meta Đấu Sĩ, Reroll dát vàng 3 sao chỉ với món đồ này

Có rất nhiều lý do khiến Diệt Khổng Lồ trở thành sự ưu tiên hàng đầu của các cờ thủ, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng counter những quân bài đấu sĩ nguy hiểm trong giao tranh. Đỉnh điểm là sự lên ngôi vượt trội của dàn tanker – đặc biệt là Cho’Gath trong mùa giải lần này, người chơi càng tin tưởng và khẳng định rằng cần phải có một Diệt Khổng Lồ ở trong đội hình nếu như muốn nắm chắc phần thắng.

XEM THÊM: ĐTCL: Phát hiện bài dị “lấy thịt đè người” với 12 tướng ở cấp 7

Để ghép ra trang bị này bạn cần phải nắm rõ công thức của nó là Kiếm B.F + Cung Gỗ, đây là hai item thành phần vô cùng giá trị, combo này có thể ghép nên được rất nhiều trang bị mạnh mẽ. Diệt Khổng Lồ cung cấp +10 Sát thương Đòn đánh, +10% Tốc Độ Đánh, giúp chủ sở hữu có thêm 15% và 15 SMPT. Đặc biệt, nó là món đồ khắc chế những tướng chống chịu vô cùng tốt, nếu như kẻ địch có lượng máu trên ngưỡng 1600 trang bị sẽ ngay lập tức cộng thêm 30% sát thương cho chủ sở hữu đội bạn.

ĐTCL Khắc chế meta Đấu Sĩ, Reroll dát vàng 3 sao chỉ với món đồ này_1

Đối với những đội hình trâu bò nhiều máu trong meta ĐTCL 9.5, tác dụng của Diệt Khổng Lồ chắc chắn sẽ được đề cao, vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng nếu như lo sợ dàn tanker khổng lồ của đối phương. Nhất là những đội hình sở hữu nhiều siêu tanker như Cho’Gath, và khi gặp những team địch dày máu như thế, thì cứ mạnh dạn lắp ngay Diệt Khổng Lồ cho chủ lực để không lo bị ‘lỗ’.

Nếu có điều khiện, thêm một tí ‘ánh sáng’ vào nữa để phát huy được tối đa hiệu quả của item này. Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook