ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ‘ra rìa’

ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ra rìa
5/5 - (9 bình chọn)

Gần đây, Riot Games đã chính thức thông báo rằng phiên bản ĐTCL Mobile sẽ sớm có mặt tại khu vực APAC (châu Á – Thái Bình Dương). Với thông tin này, trang chủ của ĐTCL Mobile cho khu vực này đăng ký sớm, mở ra một giai đoạn cơ bản.

ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ra rìa

Mặc dù nằm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, thế nhưng người chơi game Việt Nam vẫn đối diện với tình trạng đặc biệt bị loại trừ, bởi ĐTCL Mobile vẫn chưa mở cửa cho việc đăng ký sớm cho những người chơi tại khu vực này.

Xem thêm: ĐTCL: Cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một sự kết hợp bá đạo sau 13.16

Dưới tầm thời gian dài, phiên bản ĐTCL Mobile đã xuất hiện trên kho Google Play và đã cho phép người chơi đặt chỗ trước. Tuy nhiên, trong khi cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã có cơ hội thưởng thức trò chơi này từ khi nó được ra mắt vào năm 2020, game thủ Việt Nam vẫn phải chờ đợi mà không có bất kỳ thông tin chính thức nào được cung cấp.

ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ra rìa.1

Tại mục hỏi đáp  Riot Games chỉ nói rằng: “Thông tin chi tiết về việc đăng ký sớm cho người chơi tại Việt Nam sẽ được cho biết sau.”

Cho đến gần đây, trong một đoạn video từ nhóm phát triển được công bố vào tháng 5, chúng ta mới chính thức biết rằng ĐTCL Mobile sẽ được phát hành tại khu vực APAC cũng như cả Việt Nam. Tuy nhiên, khi chúng ta đang trông chờ sự mở cửa đăng ký trước tại Việt Nam, Riot Games lại tiếp tục khiến cho game thủ Việt Nam cảm thấy khó chịu khi liên tục kéo dài thời gian chờ đợi.

ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ra rìa.3

Hiện tại, sự hứng thú của cộng đồng game thủ Việt Nam đối với ĐTCL Mobile không còn cao như khi trò chơi mới ra mắt ban đầu. Trong vòng 2-3 năm chờ đợi, phần lớn người chơi đã tự an ủi bằng cách tạo một tài khoản Riot mới và tham gia chơi tại phiên bản quốc tế của trò chơi.

ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ra rìa.2

Chúng ta hi vọng rằng những vấn đề và khó khăn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất, để mà tựa game đầy đủ của Riot Games có thể được trải nghiệm một cách hoàn chỉnh bởi cộng đồng game thủ. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook