ĐTCL: Mortdog chia sẻ có một số cổng dịch chuyển sẽ được làm lại trong thời gian tới

Mortdog chia sẻ có một số cổng dịch chuyển sẽ được làm lại trong thời gian tới
5/5 - (9 bình chọn)

Vừa qua Mortdog đã chia sẻ rằng việc sửa đổi các cổng mà người chơi thường “bỏ quên” và chỉ có tỷ lệ được lựa chọn dưới 15% đã đạt được một mức độ thành công đáng kể.

Mortdog chia sẻ có một số cổng dịch chuyển sẽ được làm lại trong thời gian tới

Tỷ lệ lựa chọn của chúng đã lên mức khoảng 25%, với điểm đáng chú ý là cổng Rừng Kháng Ma Thạch (Ehrenmount), nơi mà tỷ lệ lựa chọn đã tăng từ 15% lên 44%, đó là thành công nổi bật nhất.

Đặc biệt theo dữ liệu công bố cho thấy các cổng như Đầm Cua, Xưởng của Jayce và Trường Đại Học có tỷ lệ lựa chọn vượt qua ngưỡng 60%. Với tỉ lệ cho các vật phẩm trang bị thì Cổng Đầm Cua được các game thủ cực kì yêu thích và là lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: ĐTCL: Lý do Huyền Thoại URF đang là lựa chọn hàng đầu của các cao thủ tại bản 13.15

Bên cạnh đó các Cổng như Hầm Thải, Khe Nứt Bất Ổn, Nhà Khiên Thánh Quang, Trại Stillwater, Đấu Trường Noxkraya và Pháo Đài Bất Diệt có tỉ lệ chọn được dưới 18% và có thể sẽ là những mục tiêu tiếp theo được rework. Các cổng còn lại có tỉ lệ chọn nằm trong khoảng 25-50%.

Mortdog chia sẻ có một số cổng dịch chuyển sẽ được làm lại trong thời gian tới.2

Có vẻ như Cổng Trại Stillwater đang trở thành điểm gây không hài lòng cao nhất, gây khó chịu cực độ cho các game thủ vì việc thiếu Lõi Kinh Nghiệm khiến cho việc xây dựng đội hình trở nên khó khăn hơn bình thường. Khả năng cao sẽ được sửa lại trong thời gian tới.

Việc liên tục thay đổi các Cổng Dịch Chuyển sẽ khiến cho game trở nên cân đối và hấp dẫn hơn với mọi game thủ. Gíup họ có nhiều sự lựa chọn đa dạng trong việc xay dựng đội hình, lắp ghép các trang bị cần thiết. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook