ĐTCL mùa 11: 3 vị tướng “hóa thần” nhờ trang bị Tạo Tác giúp game thủ chiến thắng dễ dàng

ĐTCL mùa 11: 3 vị tướng “hóa thần” nhờ trang bị Tạo Tác giúp game thủ chiến thắng dễ dàng- Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Game thủ ĐTCL có thể biến những vị tướng dưới đây thành chủ lực siêu mạnh nhờ vào trang bị Tạo Tác.

Kindred

Thực chất, Kindred không phải là một chủ lực quá yếu khi đơn vị này được Riot liên tục tăng sức mạnh trong vài phiên bản vừa qua. Tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội của lối chơi “fast 8” và những chủ lực 4 tiền thì Kindred có rất ít cơ hội để tỏa sáng trong ĐTCL. Mặc dù vậy, vị tướng này vẫn được các cao thủ tin dùng để “gánh team” với điều kiện sở hữu trang bị Tạo Tác mang tên Kiếm Tai Ương.

ĐTCL mùa 11: 3 vị tướng “hóa thần” nhờ trang bị Tạo Tác giúp game thủ chiến thắng dễ dàng- Ảnh 1.

Kỹ năng của Kindred tương tác quá hoàn hảo với Kiếm Tai Ương

Món đồ này tỏ ra tương tác quá tốt với Kindred với việc cung cấp lượng sát thương phép không hề nhỏ sau khi dùng kỹ năng. Cần biết rằng Kindred chỉ có 30 năng lượng tối đa và thường xuyên được cầm Bùa Xanh. Vì vậy, đơn vị này có thể kích hoạt hiệu ứng của Kiếm Tai Ương liên tục và gây sát thương cực kỳ mạnh.

ĐTCL mùa 11: 3 vị tướng “hóa thần” nhờ trang bị Tạo Tác giúp game thủ chiến thắng dễ dàng- Ảnh 2.

Một ví dụ về đội hình sử dụng Kindred chủ lực, trang bị thứ 3 của đơn vị này sẽ là Kiếm Tai Ương

Hơn nữa, sát thương này cũng có thể chí mạng và hoạt động chẳng khác nào các kỹ năng bình thường. Vì vậy, khi sở hữu thêm lõi Khảm Bảo Thạch hay món đồ Găng Bảo Thạch, Kindred có thể “hóa thần” với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Điều này giúp đơn vị này tạo ra thế trận lăn cầu tuyết rất tốt khi có thêm hiệu ứng hạ gục đối thủ tăng máu từ tộc Thần Rừng.

Bard

Từng “làm mưa làm gió” trong những phiên bản đầu của ĐTCL mùa 11 nhưng Bard đã bị nerf cực kỳ nặng tới nỗi biến mất khỏi meta sau đó. Mặc dù vậy, ông bụt này lại đang dần trở lại với cuộc chơi sau khi hệ thống trang bị Tạo Tác ra mắt. Và món đồ giúp Bard trở nên mạnh mẽ như vậy chính là Đao Tím.

ĐTCL mùa 11: 3 vị tướng “hóa thần” nhờ trang bị Tạo Tác giúp game thủ chiến thắng dễ dàng- Ảnh 3.

Đội hình Bard – Đấu Sĩ có thể giúp game thủ chiến thắng dễ dàng khi đơn vị này có Đao Tím

Hiểu một cách đơn giản, Đao Tím giúp gia tăng sát thương phép trên đòn đánh và hồi lại máu tương đương 35% sát thương phép gây ra. Hiệu ứng này kết hợp quá tốt với kỹ năng cũng như lối lên đồ thường thấy của Bard và tăng mạnh lượng sát thương đầu ra của đơn vị này. Hơn nữa, với sự lên ngôi của hệ Đấu Sĩ thì Bard càng có nhiều thời gian để tích cộng dồn Cuồng Đao Guinsoo và trở nên rất khó bị ngăn cản.

Gnar

Tương tự Kindred, Gnar cũng đã bị nerf khá nhiều và “bật bãi” khỏi meta trước khi được hệ thống trang bị Tạo Tác “cứu rỗi”. Điều đáng chú ý ở đây đó là Gnar lại tương tác rất mạnh với một món đồ tưởng là vô dụng khi nhóm trang bị Tạo Tác được công bố. Cụ thể, Gnar đang được rất nhiều cao thủ ở Siêu máy chủ LPL đánh giá cao khi cầm được Huyết Trượng Hắc Hóa.

ĐTCL mùa 11: 3 vị tướng “hóa thần” nhờ trang bị Tạo Tác giúp game thủ chiến thắng dễ dàng- Ảnh 4.

Sức mạnh của Gnar được nâng lên một tầm cao mới với Huyết Trượng Tha Hóa

Về cơ bản, món đồ này sẽ gia tăng sát thương trên đòn đánh và rất nhiều hồi phục cho tướng sở hữu. Đổi lại thì đơn vị đó không thể dùng chiêu và hồi năng lượng. Cần biết rằng kỹ năng của Gnar đơn thuần là gây sát thương trên một đường thẳng và không có thêm hiệu ứng nào khác. Hơn nữa, khi đặt lên bàn cân so sánh thì Gnar cần thực hiện 6 đòn đánh để tung chiêu và gây sát thương tương đương 290% SMCK (ở cấp độ 3 sao). Trong khi đó, với cùng 6 đòn đánh từ Huyết Trượng Tha Hóa, lượng sát thương gây ra từ nội tại đã là 300% SMCK.

ĐTCL mùa 11: 3 vị tướng “hóa thần” nhờ trang bị Tạo Tác giúp game thủ chiến thắng dễ dàng- Ảnh 5.

Với trang bị thứ 3 là Huyết Trượng Tha Hóa, game thủ có thể ghép Vô Cực Kiếm cho Gnar để gia tăng sát thương đầu ra

Hơn nữa, với việc được tăng rất nhiều hút máu từ Huyết Trượng Tha Hóa thì người chơi được phép sử dụng Vô Cực Kiếm cho Gnar. Khi đó, lượng sát thương đầu ra của đơn vị này sẽ lớn hơn rất nhiều và hoàn toàn khỏa lấp đi việc không được dùng kỹ năng. Sự tương tác tuyệt vời này giúp Gnar trở thành một chủ lực cực mạnh với sát thương lớn và khả năng trụ giao tranh tuyệt vời.

Theo GameK

Facebook