Loạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand Order

Loạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand Order
Đánh giá post

Fate Grand Order là một tựa game rất phổ biến ở Nhật Bản và nhiều quốc gia châu Á khác. Game này được ra mắt lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi có phiên bản toàn cầu vào năm 2017. Fate/Grand Order là một sản phẩm MMORPG miễn phí được phát triển bởi Delightworks, sử dụng Engine Unity và được phát hành bởi Aniplex.

Trong Fate/Grand Order, người chơi sẽ tham gia vào lối chơi nhập vai theo lượt, đảm nhận vai trò của “Master” để triệu hồi và chỉ huy các nhân vật khác gọi là “Servants” để chống lại kẻ thù. Những Servants này thường là những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, được tái hiện theo cách rất hấp dẫn.

Loạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand Order

Cùngchủ đề

Hoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏng

Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”

Toát mồ hôi với màn Cosplay vòng 1 siêu khủng của Coser Việt

Nero Claudius từ Fate/Grand Order là một trong những Servants nổi tiếng nhất của series này. Cô được lấy cảm hứng từ Nero Claudius Caesar Augustus Germanicus, hay còn được biết đến với cái tên bạo chúa Nero, là Hoàng đế cuối cùng của triều đại Julius-Claudius, trị vì từ năm 54 đến 68 sau Công nguyên.

Trong phiên bản của Fate/Grand Order, Nero được mô phỏng với hình tượng mạnh mẽ, quyết đoán, hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh của một bạo chúa bị nhiễm thần kinh như trong lịch sử. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay đẹp tuyệt vời của Nero Claudius trong trang phục cổ điển dưới đây, được coser 羽生三未 thể hiện.

Loạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand OrderLoạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand OrderLoạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand OrderLoạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand OrderLoạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand OrderLoạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand OrderLoạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand OrderLoạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand Order

Theo OtakuGO

Facebook