ĐTCL mùa 9: Giáo án Kalista từ LPL, khắc chế cứng của Taric đang quá lỗi bản 13.14

dtcl-mua-9-giao-an-kalista-tu-lpl-khac-che-cung-cua-taric-dang-qua-loi-ban-1314
Đánh giá post

Kalista là một đội hình vượt trội có thể xuyên thủng những đội hình tank hay “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” như Taric, đem lại sự khó chịu tột độ cho đối thủ. Ngay sau khi ĐTCL bản 13.14 ra mắt, Taric đã trở thành một tướng chống chịu vô cùng mạnh. Tuy nhiên, các cao thủ tại khu vực LPL đã tìm tới Kalista như một phương án khắc chế trực tiếp đơn vị này. Không chỉ thế, họ còn phát hiện ra rằng Kalista có thể hạ gục nhanh chóng nhiều tướng chống chịu khác ở trong ĐTCL.

dtcl-mua-9-giao-an-kalista-tu-lpl-khac-che-cung-cua-taric-dang-qua-loi-ban-1314

Đội hình Kalista 3 sao có khởi đầu tốt nhất với mốc 3 Ionia, sử dụng Sett, Irelia và Jhin. Để đảm bảo sát thương đầu ra, hãy ghép Cuồng Đao Guinsoo cho Jhin. Khi gặp Kalista, nên mua ngay lập tức để cô ấy có thể góp phần vào chiến thuật hiệu quả hơn.

>>Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Đội hình Zeri Súng Băng đánh khô máu với sát thương chuẩn cực lớn

Xây dựng đội hình Kalista có thể kết hợp với các vị tướng cùng hệ Thách Đấu để gia tăng tốc độ đánh cho cô nàng, giúp Kalista cắm nhiều mũi giáo vào người địch hơn. Trang bị trấn phái cho Kalista bao gồm Cuồng Đao, Găng và Bàn Tay Công Lý. Tại các vòng đi chợ và đấu quái, ưu tiên lựa chọn Gậy, Găng, Cung, Nước Mắt.

dtcl-mua-9-giao-an-kalista-tu-lpl-khac-che-cung-cua-taric-dang-qua-loi-ban-1314-1

Khi đạt tới mức độ 3 sao, Kalista sẽ có khả năng hạ gục nhanh chóng các đối thủ có lượng máu lớn, đặc biệt là khi kết hợp với tốc độ đánh cực nhanh từ hệ Thách Đấu. Đội hình còn được bảo vệ toàn diện bởi sự hỗ trợ của tộc Quần Đảo Bóng Đêm, giúp cho Kalista biến hình thành bóng ma và nhận được lớp lá chắn bảo vệ, giúp cô trụ được trong thời gian dài.

Ở giai đoạn giữa trận, người chơi nên chuyển hướng sang mốc 4 Thách Đấu để đảm bảo tốc độ đánh của Kalista. Shen và Yasuo là những đơn vị nên mua ở giai đoạn này để đảm bảo khả năng chống chịu cũng như bổ sung sát thương cho đội hình. Dừng việc mua kinh nghiệm ở cấp độ 7 để tối đa hóa tỷ lệ nhận được Kalista.

dtcl-mua-9-giao-an-kalista-tu-lpl-khac-che-cung-cua-taric-dang-qua-loi-ban-1314-2

Trong giai đoạn cuối trận, Gwen và Senna sẽ là những đơn vị cần có để hoàn thành mốc 4 Quần Đảo Bóng Đêm. Bổ sung Aatrox vào đội hình nhằm gia tăng sát thương cho Gwen. Nếu có Ấn Quần Đảo Bóng Đêm, hãy bỏ Viego và đưa Shen vào để đảm bảo khả năng chống chịu.

dtcl-mua-9-giao-an-kalista-tu-lpl-khac-che-cung-cua-taric-dang-qua-loi-ban-1314-3

Đội hình Kalista có thể hạ gục dễ dàng những đội hình tank hay “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” như Taric, nhờ vào sức mạnh và tốc độ đánh của cô nàng. Ghép đội hình cẩn thận và tận dụng tối đa các mốc hệ và cấp độ, Kalista sẽ trở thành một vũ khí lợi hại trong tay người chơi, giúp chiến thắng trận đấu một cách thuyết phục. Hãy để Kalista thổi bay mọi khó khăn và đưa bạn tới những chiến thắng thuyết phục trên đấu trường này và đừng quên theo dõi trang SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé !

Theo: MGN.vn

Facebook