LMHT: Các ‘main Aatrox’ khẳng định rằng sức mạnh tốt nhất của hắn là ‘hồi máu’

LMHT Các 'main Aatrox' khẳng định rằng sức mạnh tốt nhất của hắn là 'hồi máu'
Đánh giá post

Mới đây, cộng đồng LMHT đã và đang thảo luận về một vấn đề hết sức sôi nổi trên diễn đàn Reddit, đó chính là sát thương của Aatrox. Sau khi nhận được vài thay đổi ở kỹ năng Q, game thủ đã có những nhận xét đáng kể về điều này. Họ cho rằng thật tốt nếu như Aatrox được buff sát thương lên lính ở chiêu Q vào cuối game, bởi vì chắc hẳn ai cũng biết được điều này sẽ mang lại lợi lích lớn cho vị tướng này như thế nào.

LMHT Các'main Aatrox' khẳng định rằng sức mạnh tốt nhất của hắn là'hồi máu'

Tuy nhiên, việc tăng quá nhiều sát thương ở Q sẽ giúp Aatrox trở nên rất ‘lỗi’, sức mạnh của anh ta sẽ không thể kiểm soát được. Và người chơi cũng đoán trước được rằng với độ bá đạo đó, Aatrox sẽ bị gọi hồn ở danh sách nerf tại phiên bản tiếp theo. Điều này thực sự khá rổi ren khi liên tục buff xong rồi nerf nhân vật này.

XEM THÊM: LMHT: BLG mượn lời Naruto để gáy sau khi vào thẳng Chung kết nhánh thắng LPL

Câu hỏi đặt ra là gì? Thứ Aatrox cần nhất không phải là sức mạnh về damage và Riot không nên tăng quá nhiều sát thương trong bộ kỹ năng của hắn ta rồi sau đó lại bỏ công giảm nó đi. Các ‘main Aatrox’ nói riêng và người chơi LMHT nói chung cần nhất ở Aatrox là ở khả năng hồi máu, không phải gây nhiều dame. Họ cho rằng việc ‘hạ gục’ một vài kẻ địch với 2 Q là khá tốt, tuy nhiên Aatrox không phải sát thủ, có nhiều sát thương và lên đồ sát lực với bộ kỹ năng tù túng này thật sự chẳng mang lại lợi ích gì nhiều. Nếu muốn ‘ám sát’ bất kỳ ai đều phải trả bỏ ra rất nhiều công sức, và nhiều kh nó sẽ là con đường ‘một đi không trở lại’.

LMHT Các 'main Aatrox' khẳng định rằng sức mạnh tốt nhất của hắn là 'hồi máu'_1

Sau cuộc tranh luận, họ rút ra được rằng Aatrox là tướng không cần có sát thương cao, họ chỉ muốn một Aatrox đánh vào người đối thủ và hồi máu liên tục, đó là thứ sẽ khiến Aatrox trở nên thú vị hơn, và cũng là thương hiệu của Quỷ Kiếm Darkin những năm qua. Cảm giác thoả mãn nhất chính là thấy HP của bạn tăng mạnh mỗi khi ‘đâm kiếm’ vào kẻ địch. Vì thế, nếu Riot có ý định tăng sức mạnh cho Aatrox, thì nên buff khả năng hồi máu của hắn ta, chứ không nên mất công chỉnh sửa những lượng damage làm gì, vì sớm muộn gì cũng phải nerf.

XEM THÊM: LMHT: Chàng trai fan T1 tốt bụng chính thức được đội tuyển mời dùng bữa tại T1 Arena

Một vấn đề khác là buff sát thương của Aatrox từ cấp 5 trở đi là một điều hoàn toàn sai lầm, tốt nhất chỉ nên giúp Aatrox dọn lính nhanh hơn nhờ vào việc gia tăng dame lên lính ở Q vào cuối game. Đây là những gì mà Riot có thể thực hiện chỉnh sửa lên người Aatrox mà không khiến hắn ta trở nên quá lỗi.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook