ĐTCL: Tại sao Áo Choàng Thủy Ngân lại là trang bị mạnh bậc nhất cho tướng chủ lực?

ĐTCL: Tại sao Áo Choàng Thủy Ngân lại là trang bị mạnh bậc nhất cho tướng chủ lực? - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Dù không cung cấp nhiều chỉ số tấn công nhưng Áo Choàng Thủy Ngân luôn là trang bị rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý.

Khi xây dựng trang bị cho tướng chủ lực, người chơi Đấu Trường Chân Lý thường tập trung vào các chỉ số tấn công, tốc độ đánh… Đây là cách xây dựng dễ dàng nhất đối với người chơi và có thể áp dụng vào mọi trận đấu.

Tuy nhiên, khi lối chơi của Đấu Trường Chân Lý mùa 8 dần hình thành, Áo Choàng Thủy Ngân lại trở thành món đồ thiết yếu với các tướng chủ lực. Mặc dù món đồ này không đem lại quá nhiều chỉ số tấn công nhưng lại được nhiều cao thủ sử dụng khi leo rank Đấu Trường Chân Lý.

ĐTCL: Tại sao Áo Choàng Thủy Ngân lại là trang bị mạnh bậc nhất cho tướng chủ lực? - Ảnh 1.

Áo Choàng Thủy Ngân đang được nhiều cao thủ tận dụng – nguồn: K3soju

Lý do đầu tiên khiến Áo Choàng Thủy Ngân mạnh ở mùa 8 đó là nó giúp người chơi khắc chế những tướng khống chế mạnh. Rất nhiều tướng ở mùa 8 sở hữu khả năng khống chế diện rộng và khiến khả năng gây sát thương của chủ lực bị gián đoạn. Áo Choàng Thủy Ngân là phương án khắc chế duy nhất khi Vuốt Bẫy đã bị xóa.

ĐTCL: Tại sao Áo Choàng Thủy Ngân lại là trang bị mạnh bậc nhất cho tướng chủ lực? - Ảnh 2.

Sự phổ biến quá mức của Sejuani khiến Áo Choàng Thủy Ngân trở thành trang bị buộc phải ghép – nguồn: Riot Games

Đối với các tướng chủ lực, rất nhiều đơn vị đòi hỏi phải được tung đòn đánh và kỹ năng liên tục để đạt tới ngưỡng sức mạnh lớn. Chỉ cần bị ngắt nhịp tấn công trong vài giây thôi là các chủ lực sẽ mất đi lượng sát thương lớn. Vì vậy Áo Choàng Thủy Ngân là trang bị không thể thiếu để giúp chủ lực tấn công liên tục.

ĐTCL: Tại sao Áo Choàng Thủy Ngân lại là trang bị mạnh bậc nhất cho tướng chủ lực? - Ảnh 3.

Dạng chủ lực như Lulu cần phải tung kỹ năng liên tục để tích cộng dồn sát thương kỹ năng – nguồn: Riot Games

Với những lý do kể trên, Áo Choàng Thủy Ngân đang trở thành trang bị không thể thiếu đối với một số tướng chủ lực. Người chơi nên tận dụng trang bị này để đảm bảo nguồn sát thương đầu ra thay vì dùng các món đồ đem lại chỉ số tấn công nhưng kém hiệu quả.

Theo GameK

Facebook