ĐTCL: Top 3 đội hình nếu bạn muốn đưa các “nữ tướng” làm chủ lực cực mạnh

Top 3 đội hình nếu bạn muốn đưa các nữ tướng làm chủ lực cực mạnh
5/5 - (9 bình chọn)

Phiên bản 13.15 của ĐTCL mùa 9 đã mang đến nhiều thay đổi đáng kể, ảnh hưởng lớn đến meta trước đây của những đội hình fast 8. Nhờ vào sự đổi mới và điều chỉnh này, người chơi có nhiều cơ hội để tận dụng các tướng nữ mạnh mẽ và thú vị trong chiến lược của mình, giúp họ đạt được thành tích cao hơn tại ĐTCL.

1. Samira reroll

Samira chính là một vị tướng nữ chủ lực cực kì mới mẻ tại ĐTCL phiên bản 13.15, sau khi Riot đã tăng cường sức mạnh và cơ chế sử dụng kỹ năng của vị tướng này. Giờ đây, vị tướng này đang là lựa chọn được nhiều game thủ sử dụng liên tục trong các trận đấu. 

Top 3 đội hình nếu bạn muốn đưa các nữ tướng làm chủ lực cực mạnh

Samira là một tướng có khả năng tung chiêu liên tục nhờ sử dụng Bùa Xanh, cùng với sát thương gây hiệu ứng giảm âm giáp cho đối thủ. Nhờ vào những đặc điểm này, đội hình sử dụng Samira có thể chơi với nhịp độ trận đấu vô cùng nhanh.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình meta hiện tại đều là ‘Ahri và những người bạn’

2. Zeri Freljord – Piltover

Zeri đã trở lại tại phiên bản này và đây là một trong những vị tướng 4 sao mạnh nhất hiện tại. Vị tướng này thực sự có sức mạnh đáng kể và tính linh hoạt trong các đội hình. Hiện nay, Zeri là một vị tướng được đánh giá cao và tạo sự thay đổi tích cực trong trận đấu.

Top 3 đội hình nếu bạn muốn đưa các nữ tướng làm chủ lực cực mạnh.1

Trang bị tốt nhất cho Zeri sẽ là Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực và món cuối có thể tùy biến tùy theo tình huống và cần thiết. Đối với vật phẩm của Zaun, Cánh Tay Robot là sự lựa chọn phù hợp nhất để tăng cường sức mạnh của cô ấy. 

3. Gwen 

Gwen thực sự là một vị tướng linh hoạt có khả năng xoay bài rất tốt trong nhiều đội hình biến thể khác nhau, giúp game thủ có thể tùy biến để leo rank với thành công với đội hình Thách Đấu, Quần Đảo Bóng Đêm.

Top 3 đội hình nếu bạn muốn đưa các nữ tướng làm chủ lực cực mạnh.2

Nhờ những điều chỉnh về mặt kỹ năng, Gwen đã trở nên tập trung hơn vào việc đánh bại quân cờ của đối thủ. Những cải tiến này giúp cô ấy tận dụng tối đa khả năng tấn công trong các trận đấu, đồng thời tạo nên những chiến thuật đa dạng và hiệu quả hơn.

Những đội hình này cũng đang thuộc top hot tại ĐTCL 13.15 giúp bạn có thể giúp bạn leo rank nhanh chóng hơn. Muốn biết thêm những tin tức về ĐTCL hãy theo dõi SharingFunVN.com nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook