ĐTCL: Top 3 Nâng Cấp có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng meta hiện nay

Thập Tử Nhất Sinh
Đánh giá post

Thập Tử Nhất Sinh

Đây là Lõi Nâng Cấp rất có lợi trong giai đoạn ‘kèn cựa’ cuối game vì chỉ cần một chút buff nhỏ cũng đủ giúp bạn vượt mặt đối phương. 

Công dụng của Thập Tử Nhất Sinh là một lần ‘bảo hiểm’ cho người chơi khi cạn HP, cũng như tăng sức mạnh cho các unit trên bàn cờ nhờ lượng chỉ số dồi dào cộng thêm. Do vậy, muốn vào top cao một cách ‘mượt mà’ thì đây chính là Lõi quan trọng mà game thủ ĐTCL không nên bỏ lỡ. 

Thập Tử Nhất Sinh

>>XEM THÊM: ĐTCL: TOP 3 Lõi Carry ‘phải có’ trong phiên bản 13.9

Tiến Hóa Tự Nhiên

Kể từ khi được làm lại, đây là Nâng Cấp cực ngon dành cho người chơi hệ ‘reroll’. Ưu điểm của nó là được ‘dàn xếp’ xuất hiện đầu tiên để người chơi định hình trước lối đi của mình. Đồng thời, Tiến Hóa Tự Nhiên cũng giúp người chơi tiết kiệm kinh tế để dùng nâng cấp chuyển sang cho việc reroll, cùng với đó là tiến trình up 8 cũng không quá chậm so với đối thủ. 

Đối với meta chuộng 8 như hiện nay, với Tiến Hóa Tự Nhiên thì người chơi có thể thoải mái roll các đơn vị 3-4 vàng chủ lực lên 3 sao tốt hơn. Theo đó, Warwick, Jhin hay thậm chí các Hiểm Họa full 3 sao đều là những đội hình mạnh mà người chơi Tiến Hóa Tự Nhiên có thể hướng đến và dễ dàng đạt top 4. 

Tiến Hóa Tự Nhiên

Khế Ước Quỷ Dữ

Nâng Cấp này cho phép người chơi up thẳng 7 ngay từ những round đầu, tuy nhiên cái giá phải trả là phần lớn lượng máu nên chỉ cần một trận thua sau đó cũng đủ khiến bạn ‘bay màu’. Cũng vì nguy hiểm như vậy nên rất ít ai can đảm chọn Khế Ước Quỷ Dữ.

Tuy nhiên, tỷ lệ thắng hiện nay của Lõi này là rất khủng bởi trong meta up cấp thì người chơi có ‘speed run’ lên cấp 7 từ đầu rồi eco vàng và máu (trước mỗi ván đấu sẽ hồi lại 3 máu như Nhỏ Nhưng Có Võ) và qua đó có tiềm năng dùng số lượng và cả chất lượng tướng đè những người chơi khác ngay từ đầu. Nếu ‘nhân phẩm’ cao roll được tướng 5 vàng 2 sao ở 8 (thậm chí 4 vàng 3 sao) thì vào top cao là chuyện hiển nhiên. 

Khế Ước Quỷ Dữ

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook