ĐTCL: Top 3 quân cờ ‘khỏe – bá’ mà người chơi nên đồng hành trong phiên bản 13.8

Ashe là một chủ lực đáng gờm kể từ khi nhiều đội hình reroll bị nerf
Đánh giá post

Ashe

Ashe là một chủ lực đáng gờm kể từ khi nhiều đội hình reroll bị nerf. Lối chơi này càng trở nên bá tạo với việc Riot để mốc 4 Quân Cảnh Laser đã có thể kích hoạt máy bay gây sát thương. Đặc biệt, lượng dmg từ máy bay sẽ rất vượt trội khi Blitzcrank hay Renekton được nâng lên cấp độ 3 sao

Thậm chí, dù không 3 sao Ashe được thì xoay bài với unit này cũng không khó. Người chơi ĐTCL có thể dùng Ashe như một tướng cầm đồ giùm Warwick hoặc Samira ở giai đoạn sau của trận đấu. Tóm lại, dù chơi theo kiểu gì thì Ashe vẫn là unit đầu trận khỏe mà chúng ta không nên bỏ qua.

Ashe là một chủ lực đáng gờm kể từ khi nhiều đội hình reroll bị nerf

Kai’Sa

Kai’Sa hội tụ mọi ưu điểm của một chủ lực chất lượng như dmg to, flex đội hình và cực hợp meta. Việc Tin Tặc bị nerf đã phần nào giúp lối chơi xoay quanh cô nàng nổi lên rầm rộ bởi trước đó Kai’Sa khó lòng chịu nổi sát thương từ những LeBlanc, Draven, Gnar được chở bởi Tin Tặc.

Để triển khai đội hình, người chơi có thể cân nhắc giữa 2 hay 4 Rút Súng Nhanh. Miễn là tuyến trước đủ cứng cáp thì Kai’Sa có thể gánh đội bằng lượng dmg khủng. Về cuối trận, unit này sẽ rất mạnh mẽ nếu người chơi kích được môics 4 VBTT. 

Kai'Sa hội tụ mọi ưu điểm của một chủ lực chất lượng như dmg to, flex đội hình và cực hợp meta

Miss Fortune

Dù bị giảm đôi chút sức mạnh nhưng Miss Fortune vẫn rất khỏe ở phiên bản 13.8. Điều này cũng nhờ sự đi xuống của Tin Tặc nên các quân cờ 4 vàng như cô nàng đã giành được cơ hội vươn lên và gây sát thương hiệu quả. Thậm chí, Kai’Sa và Miss Fortune khi kết hợp với nhau còn được xem là điều kiện thắng của đội hình. 

Hơn nữa, Miss Fortune được ưa chuộng hơn còn vì đội hình Siêu Thú đang mạnh lên rõ rệt, cụ thể là Nasus và Jinx đã được buff. Giờ đây, Siêu Thích tích cộng dồn rất hiệu quả từ đầu game và đó cũng là điều kiện để Miss Fortune gây sát thương hạ gục mục tiêu. 

Dù bị giảm đôi chút sức mạnh nhưng Miss Fortune vẫn rất khỏe ở phiên bản 13.8

>>XEM THÊM: ĐTCL: Lõi Carry của Yasuo – Gió Của Lãng Khách bất ngờ hot lên, được dùng để counter team địch tay dài

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook