ĐTCL: Xuất hiện Cổng Dịch Chuyển mới cùng một số thay đổi về các Cổng tại ĐTCL 13.15

Xuất hiện Cổng Dịch Chuyển mới cùng một số thay đổi về các Cổng tại ĐTCL 13.15
Đánh giá post

Tại ĐTCL mùa 9 Cổng Dịch Chuyển là thứ được người chơi lựa chọn ngay đầu game, bên cạnh những Cổng được lựa chọn nhiều thì cũng có cmột số cổng ít có người sửa dụng, Chính vì vậy Riot hôm nay đã cập nhật trên máy chủ PBE phiên bản 13.15 thêm một cổng Hư Không mới đó là The Hall Of The Nine ( Đại Sảnh Của Cửu Trụ).

Xuất hiện Cổng Dịch Chuyển mới cùng một số thay đổi về các Cổng tại ĐTCL 13.15

Cổng Dịch Chuyển này sẽ ở mỗi đầu giai đoạn tất cả người chơi sẽ nhận được một lượng báu vật thưởng thêm giống nhau. Cơ chế của cổng dịch chuyển này sẽ tạo ra rất nhiều điều thú vị cho các game thủ với khả năng dễ dàng xây dựng đội hình mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đầu game.

Xem thêm: Sofm vượt mặt cả Em Chè để đạt thách đấu ĐTCL

Không chỉ có sự xuất hiện của cổng Dịch Chuyển mới mà tại phiên bản 13.15 cũng có những thay đổi về một số Cổng như:

Biển Hoa Oải Hương nay sẽ thay đổi thành mỗi khi bạn nhận nâng cấp nhận 1 ô Hư Không ngẫu nhiên trên hàng chờ. Tướng trên ô này sẽ bị xóa bỏ Tộc/Hệ của họ, nhưng nhận 40% Tốc Đánh, 20% Hút Máu Toàn Phần và 40% Máu Tối Đa.

Xuất hiện Cổng Dịch Chuyển mới cùng một số thay đổi về các Cổng tại ĐTCL 13.15.1

Tiếp theo đó là Cổng Dịch Chuyển Cát Lưu Động Nếu bạn chưa có Nam Châm Ma Thuật ở hàng chờ khi bắt đầu mỗi vòng đấu, nhận một Nam Châm Ma Thuật sẽ thay đổi thành tất cả người chơi sẽ nhận hiệu ứng hàng chờ Pandora.

Với sự thay đổi về Các Cổng Dịch Chuyển hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kì thú vị cho người chơi tại ĐTCL 13.15. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook