LMHT: Game thủ ‘van xin’ Riot mau chóng ‘hồi sinh’ Búa Băng

LMHT Game thủ 'van vài' Riot mau chóng 'hồi sinh' Búa Băng.jpg_2
Đánh giá post

Búa Băng từng là một trang bị rất phổ biến dành cho lớp tướng Đấu Sĩ trong đấu trường LMHT, tuy nhiên nó đã bị ‘tiễn bay màu’ trong thời gian trước đây. Một trong những lý do chính khiến trang bị này bị xoá bỏ đó chính là do sự mất cân bằng mà nó đem lại.

Dĩ nhiên, sự ra đi đột ngột của trang bị này sẽ khiến cho những người chơi Đấu Sĩ, đặc biệt là những tanker thường xuyên sử dụng trang bị này như một món đồ chân ái sẽ không thể nào chấp nhận được. Và cứ mỗi năm một lần, họ sẽ đăng tải một bài đăng để tưởng nhớ món trang bị này với dòng caption ‘Tôi Nhớ Búa Băng…’ 

LMHT Game thủ'van vài' Riot mau chóng'hồi sinh' Búa Băng.jpg_2

LMHT: Game thủ ‘van vài’ Riot mau chóng ‘hồi sinh’ Búa Băng

Có thể nói, Búa Băng gây ảnh hưởng không nhỏ cho sự cân bằng của tựa game này, tuy nhiên Riot nên tìm cách chỉnh sửa lại cơ chế hoạt động cũng như sức mạnh của nó thay vì xoá đi, vì vốn dĩ món đồ này cũng đem lại rất nhiều hiệu ứng cần thiết cho game thủ mỗi khi tham gia vào giao tranh. 

LMHT Game thủ 'van vài' Riot mau chóng 'hồi sinh' Búa Băng.jpg_1

LMHT: Game thủ ‘van vài’ Riot mau chóng ‘hồi sinh’ Búa Băng

Một game thủ LMHT đã chia sẻ niềm mong nhớ của mình với trang bị này trên diễn đàn Reddit, anh cho rằng nếu trang bị này vẫn còn tồn tại ở một đấu trường đầy rẫy những lối chơi dị như thế này, chắc chắn nó sẽ được build cho các tướng đánh xa. Và thật không thể tưởng tượng được sức mạnh của các Xạ Thủ khi có được khả năng ‘slow’ đến từ items này sẽ bá đạo như thế nào.

LMHT Game thủ 'van vài' Riot mau chóng 'hồi sinh' Búa Băng

LMHT: Game thủ ‘van vài’ Riot mau chóng ‘hồi sinh’ Búa Băng

Anh thổ lộ rằng trước đây mình từng có một lối chơi tương đối ‘tục tĩu’, đó chính là lên Búa Băng làm trang bị thứ 4 cho Kindred và anh ta cảm thẩy lối chơi này rất tốt, nó cung cấp cho anh chàng đầy đủ chỉ số cần thiết, từ dame đến HP chỉ với cái giá 3100 Vàng. Và càng tuyệt vời hơn khi lên được nó ngay sau món đồ đầu tiên.

XEM THÊM: Series so sánh: Những cặp tướng ‘anh em song sinh’ của Valorant và LMHT

Nếu như Zeri có thể sở hữu món trang bị này, tin chắc rằng cô nàng sẽ trở nên ‘bất khả chiến bại’ và không thể bị khắc chế. Người chơi còn đặc biệt vẽ ra một build đồ cho Zeri nếu như Búa Băng tồn tại, đó là: Tam Hợp Kiếm> Rìu Đại Mãng Xà> Cuồng Cung Ruunan> Búa Băng. Và tưởng tượng thử xem, Zeri với 3200 HP cùng độ làm chậm 20% sẽ hành hạ bạn như thế nào, chắc chắn bạn sẽ không thể nào thoát khỏi được cô nàng đâu nha.

LMHT Game thủ 'van vài' Riot mau chóng 'hồi sinh' Búa Băng.jpg_3jpg

LMHT: Game thủ ‘van vài’ Riot mau chóng ‘hồi sinh’ Búa Băng

Sau những màn thảo luận sôi nổi của người chơi về sức mạnh của Búa Băng lên các vị tướng Xạ Thủ hiện đại, có thể thấy được họ mong muốn món đồ này trở lại như thế nào. Hy vọng Riot sẽ mang vật phẩm này trở lại đấu trường dưới một hình hài khác, như đổi hẳn nội tại của nó và loại bỏ một vài cơ chế để cân bằng hơn. Tuy nhiên vẫn phải nên giữ lại khả năng ‘làm chậm’ đặc trưng của nó, vì đây là cơ chế mà người chơi mong muốn nhất ở món đồ này sau khi trở lại.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nha!

Theo: MGN.vn

Facebook