Dự đoán phần 2 của anime tenkuu shinpan sẽ cần làm gì

Đánh giá post

Dự đoán phần 2 của anime tenkuu shinpan sẽ cần làm gì

Phần đầu tiên của Cuộc xâm lăng vùng cao của Netflix đã  vẽ nên một bức tranh rất tàn bạo trong thế giới đầy rẫy những tòa nhà chọc trời bị chiến tranh tàn phá này . Đội của Yuri đang cố gắng tuyệt vọng để thoát khỏi vương quốc nhưng tình hình trở nên phức tạp khi Aikawa và mặt nạ của anh ấy, được gọi là Thiên thần, đang cố gắng giết họ.

Tất cả là một phần của cuộc đua chuột để xem con người nào có thể cai trị chiều không gian và lên tới vị thần, nhưng trong khi Yuri cố gắng giành được ưu thế, thì thủy thủ đoàn của cô ấy lại bị thương vong. Tệ hơn nữa, Aikawa có anh trai của cô, Rika, làm con tin, vì vậy hãy cùng mổ xẻ xem phần thứ hai sẽ như thế nào.

RIKA sẽ được giải phóng

Dự đoán phần 2 của anime tenkuu shinpan sẽ cần làm gì

Aikawa có sức mạnh điều khiển mặt nạ, do đó khiến cậu ta trở thành “Ứng cử viên của Chúa”, đó là lý do tại sao anh ta cậu một chiếc mặt nạ cho Rika. Anh ta dự định biến Rika thành vũ khí và sử dụng anh ta làm đòn bẩy khi anh ta cảm nhận được sự bình đẳng trong Yuri. Điều này sẽ khiến cô ấy tức giận hơn nữa nhưng may mắn thay, cô ấy và Kuon có sức mạnh “chống phân mảnh” và phá vỡ Rika khỏi chương trình.

Sniper, một người đeo mặt nạ đội mũ cũng đã bị phá vỡ khỏi sự kiểm soát tâm trí , có mối liên kết độc nhất với Rika từ thế giới loài người và muốn đảm bảo bạn của mình được cứu. Aikawa có thể đang đặt một cái bẫy lớn hơn, vì anh ta có những chiếc mặt nạ chết người mà anh ta thường giữ bí mật cho các cuộc chiến tranh sắp tới .

SỐ PHẬN CỦA KUON

Dự đoán phần 2 của anime tenkuu shinpan sẽ cần làm gì

Kuon có quyền truy cập vào railgun, một khẩu súng nổ trên tháp cao có thể phá hủy bất cứ thứ gì sau khi cô sạc nó lên. Đó là vũ khí tối thượng, vì vậy Aikawa sẽ truy sát cô ấy để tiếp cận nó. Kuon thực sự bị phân tâm bởi cảm xúc của mình, bao gồm cả việc phải lòng Sniper và Yuri. Những điều này có thể khiến cô ấy mất tập trung khi mọi người khác cố gắng bảo vệ cô ấy – điều mà Sniper chỉ ra khi anh ta biết có nhiều mối đe dọa ngoài kia hơn họ nghĩ.

Tuy nhiên, một người chủ chốt có thể giúp Kuon mở khóa toàn bộ sức mạnh của mình là Rikuya. Anh ấy cũng là một ứng cử viên của Chúa với đội quân mặt nạ của riêng mình, và anh ấy muốn giúp giải cứu Rika vì một số lý do bí ẩn. Nhóm của anh ta có thể thành lập một liên minhvà  anh ta được trang bị đầy đủ để phát triển đội của Yuri với tiềm năng của họ.

DILEMMA CỦA KUSAKABE

Dự đoán phần 2 của anime tenkuu shinpan sẽ cần làm gì

Kusakabe, một chiếc mặt nạ được biết đến với cái tên Cảnh sát, là tướng chính của Aikawa, nhưng chương trình của cô ấy đang được thực hiện vì Yuri và Sniper có con trai của cô ấy là Uzuki trong trại của họ. Điều này kích hoạt những ký ức về cuộc sống con người của cô trước khi cô được đặt chân vào thế giới này, vì vậy cô có thể phá hoại Aikawa từ bên trong để bảo vệ đứa con của mình. Cô ấy thậm chí có thể cố gắng tìm các thành viên khác trong gia đình ẩn mình trong vương quốc.

Nhưng nó sẽ không dễ dàng. Nhìn thấy khi Kusakabe đeo mặt nạ cho Sniper ngay từ đầu để biến anh ta thành một con tốt, anh ta sẽ không tin tưởng cô ấy đến xung quanh Uzuki. Cũng có cơ hội Yuri có thể thuyết phục cô ấy làm gián điệp cho họ, điều này sẽ khiến kế hoạch của Aikawa trở nên xáo trộn.

PHÁ VỠ HỆ THỐNG

Dự đoán phần 2 của anime tenkuu shinpan sẽ cần làm gì

Ngoài việc ngăn chặn Aikawa và bất kỳ ai khác xuất hiện với tư cách là Ứng cử viên Thần, mục đích chính của Yuri là đến được một chiếc trực thăng bí ẩn cùng với người dân của cô ấy và rời khỏi thế giới này. Bây giờ cô ấy đã lên cấp sau khi sử dụng một chiếc mặt nạ, cô ấy có thể điều khiển mặt nạ, cho phép cô ấy mang theo Đại thiên thần toàn năng hoặc “Archangel” dưới cánh của mình.

Cùng với ông già thông thái Tanabe, họ có thể phong cho ông ta như một người lính mạnh nhất xung quanh nếu họ cần hỏa lực chống lại kẻ thù mà ông ta gọi là “quỷ”.  Điều này cũng có thể giúp họ tìm ra ai đứng sau những chiếc mặt nạ, chương trình và không gian cao tầng giống như Ma trận mà họ đang ở. Với Aohara đã chết và Ein cầm kiếm bên mình, Yuri phải có trách nhiệm giải phóng mọi người.

Theo Kodoani.

Facebook