Dự đoán, soi kèo tứ kết Chung Kết Thế Giới 2021: DK vs MAD

Dự đoán, soi kèo tứ kết Chung Kết Thế Giới 2021: DK vs MAD - Ảnh 1
Đánh giá post

Trong lần gần nhất gặp nhau, DK đã thắng MAD 3-2 tương đối chật vật. Tuy nhiên, đó là thời điểm nhiều trụ cột của DK đang có dấu hiệu xuống phong độ, đặc biệt là BeryL và Khan. Ngược lại, MAD lại thể hiện bộ mặt bùng nổ gần như ở mọi vị trí. Không những thế, đại diện của LEC còn cho thấy sự nguy hiểm trong những pha giao tranh tổng.

Dù vậy, khi bước sang giai đoạn mùa Hè và CKTG 2021, mọi thứ đã thay đổi. DK dần tìm lại bản ngã với chức vô địch LCK, qua đó tiến đến Iceland để huỷ diệt mọi đối thủ mình gặp ở bảng A. Dưới sự chèo lái của HLV kkOma và phân tích viên Daeny, các thành viên DK đã thích nghi với nhiều cách vận hành khác nhau và mang lại sự hiệu quả cao.

Dự đoán, soi kèo tứ kết Chung Kết Thế Giới 2021: DK vs MAD - Ảnh 1
DK đang thăng hoa trên hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG.

Ở đường giữa ShowMaker sử dụng 4 vị tướng gồm Twisted Fate, LeBlanc, Kassadin và Ryze. Trong đó, Twisted Fate được mang ra 3 lần. Với Canyon, người đi rừng của DK thậm chí còn khó lường hơn với tổng cộng 6 vị tướng sau 6 trận gồm Trundle, Talon, Xin Zhao, Poppy, Qiyana và Lee Sin. Điều đáng nói ở chỗ, mọi sự lựa chọn của Canyon đều mang tới sự hiệu quả cao.

Trên lý thuyết, DK là đội tuyển được đánh giá cao hơn và tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra cũng nghiêng về DK. Bởi lẽ, sau giai đoạn vòng bảng, MAD đã thể hiện nhiều điểm thiếu sót, đặc biệt là sai lầm trong khâu đi đường và di chuyển ở giai đoạn giữa trận. Nếu không muốn sớm tan vỡ, cả đường giữa và đường dưới của MAD cần được đảm bảo sự an toàn.

Đến lúc này, vai trò của Elyoya lại được nhắc đến với khả năng can thiệp sang 2 cánh. Trong khi đó, MAD nhiều khả năng sẽ Armut tự lực gánh sinh ở đường trên khi anh sở hữu kỹ năng không quá thua kém Khan. Dù vậy, hãy nhớ rằng DK sở hữu tỷ lệ chiến thắng khi dẫn trước ở phút 15 là 100%. Vì thế, DK đang hướng tới 1 chiến thắng, thậm chí là chiến thắng đậm trước MAD như cách T1 đã làm với HLE. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận DK vs MAD

Dự đoán, soi kèo tứ kết Chung Kết Thế Giới 2021: DK vs MAD - Ảnh 3

Theo Thethao.vn

Facebook