One Piece: Những gì chúng ta biết về Black Maria, Góa phụ đen của Kaido băng hải tặc Vĩ thú

Đánh giá post

Bất chấp vẻ đẹp của cô ấy, không có gì ngoài sự tàn nhẫn dưới cái tên “Góa phụ đen” trong One Piece.

One Piece: Những gì chúng ta biết về Black Maria, Góa phụ đen của Kaido băng hải tặc Vĩ thú

Phần Wano Country của One Piece đã giới thiệu một loạt các nhân vật mới, mỗi nhân vật đều có khả năng, tính cách và những liên minh riêng với nhau. Một trong những cái tên nổi bật đó là Black Maria, một trong sáu thành viên của lực lượng Tobi Roppo, chỉ đứng sau bộ ba tam tai trong băng Bách Thú phục vụ dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido..

Giống như các thành viên khác của Tobiroppo, tên của “Góa phụ đen” xuất phát từ một trò chơi bài cùng tên của người Anh. Tên của cô cũng có thể được đặt theo loài nhện góa phụ đen, loài nhện cái được biết đến với việc ăn thịt đồng loại đực của chúng. Với thiết kế dựa xinh đẹp của mình, Black Maria sở hữu một nhà thổ trên Onigashima. Cô ấy là một nhân vật xinh đẹp, hay tán tỉnh nhưng cô cũng có điểm yếu là yêu thích trẻ em. Tuy nhiên, cô ấy cũng có thể tiêu diệt bất kì ai dùng là người bạn thân nhất của mình, đâm sau lưng và tra tấn bất cứ ai cản đường cô ấy.

One Piece: Những gì chúng ta biết về Black Maria, Góa phụ đen của Kaido băng hải tặc Vĩ thú

Cô bắt những người đàn ông “nổi loạn” và tra tấn họ đến mức họ trở nên ngoan ngoãn và trung thành với một mình cô. Chúng ta chứng kiến điều này tận mắt khi cô ấy bắt Sanji và bắt đầu hành hạ anh ta. Mặc dù với bản tính tàn nhẫn của mình, cô thực sự không thích làm bẩn bàn tay của mình, vì vậy cô đã nhờ thuộc hạ của mình làm tất cả công việc cho cô ấy. Thay vào đó, cô ấy sẽ quan sát từ một khoảng cách an toàn hoặc chờ đợi cùng với Kaido, thích để người khác làm công việc bẩn thỉu hơn. Mặc dù vậy, cô vẫn thể hiện được là một nhà chiến lược chiến thuật, biết rằng cô ấy có thể dễ dàng bắt được Sanji nếu anh ta cố gắng giải cứu một người phụ nữ.

Là một trong những Tobiroppo, Black Maria cũng là một người sử dụng Trái cây ác quỷ. Cụ thể hơn, cô sử dụng Kumo Kumo no Mi, Model: Rosamygale Grauvogeli, một loại Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Cổ đại. Khi được kích hoạt, cô ấy sẽ mang hình dáng của một con nhện từ thắt lưng trở xuống. Trong hình thức này, hai chân nhện phía trước có hình xăm Jolly Roger hiện lên nổi bật đầy chất riêng biệt. Cô có một số khả năng giống như người nhện, như có thể đi trên tường và tạo mạng nhện.

Black Maria lần đầu tiên được giới thiệu trên Onigashima trong Lễ hội Lửa, nơi Kaido đã đưa cô và các thành viên Tobiroppo khác đến lâu đài của anh ta để họp. Kaido nói với họ rằng ông muốn họ tìm con trai Yamato của mình và rằng bất cứ ai đưa cậu đến Kaido sẽ có cơ hội chiến đấu với một trong những tam tai cho vị trí của họ. Trong khi năm thành viên còn lại đi tìm Yamato, Maria lại chọn ở lại với Kaido.

One Piece: Những gì chúng ta biết về Black Maria, Góa phụ đen của Kaido băng hải tặc Vĩ thú

Khi cuộc chiến đang diễn ra bên ngoài pháo đài, Maria nhận được cuộc gọi từ King, một trong những tam tai, yêu cầu tất cả các thành viên Tobiroppo hủy bỏ cuộc tìm kiếm Yamato và giúp ngăn chặn những kẻ xâm lược. Thay vì ra ngoài chiến đấu với những người khác, Maria và thuộc hạ của cô ấy trốn trong phòng trải chiếu tatami trong khi Maria chơi nhạc và hát. Sau khi bắt được Sanji, cô đã đánh bại anh ta cho đến khi anh ta gọi Robin  qua chiếc mặt nạ đặc biệt của Caimanlady, đó là kế hoạch của Maria từ trước đến nay. Cô muốn dụ Robin đến lâu đài để có thể bắt cô và sử dụng cô để đọc các Poneglyph của Kaido. Tuy nhiên, Robin đã có thể tránh được những cái bẫy mà Maria đã giăng ra và sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để đẩy Maria ra khỏi Sanjitrong khi Brook giải phóng anh ta khỏi mạng nhện. Maria sau đó nhận được lệnh từ Jack nói cô ấy đang ở đâu, khiến Maria quyết định chiến đấu với Brook và Robin để giết thời gian.

Phần lớn khả năng và phong cách chiến đấu của Black Maria vẫn chưa được lộ rõ, vì cô ấy chưa bao giờ tham gia một trận chiến sinh tử nào. Cô tránh những xung đột không cần thiết, thích chơi nhạc và hát, phù hợp với phon cách trang nhã của cô. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô ấy không phải là mối đe dọa lớn đối với các anh hùng One Piece của chúng ta . Dù gì thì cô ấy cũng là thành viên của Tobiroppo.

Theo Kodoani.

Facebook