Dying Light 2 rò rỉ dữ liệu hé lộ về việc ra mắt DLC cốt truyện

Dying Light 2
Đánh giá post

Nhiều game thủ đã mong chờ các nội dung nhiệm vụ mới của Dying Light 2 và một số chi tiết rò rỉ đã gợi ý về các DLC sắp ra mắt.

Dying Light 2

Mặc dù Techland đã phát hành một số DLC trang phục, nhưng nhiều người muốn thấy thế giới tựa game được mở rộng hơn nữa thông qua các nhiệm vụ phụ.

Dying Light 2: Stay Human là một trong những trò chơi thế giới mở được mong đợi nhất ở thế hệ các trò chơi hiện đại, và mặc dù nó đã được khen ngợi về những khía cạnh đáng chú ý, nhưng nhiều người cảm thấy nó hơi thiếu đi cốt truyện, do đó các game thủ đã muốn nhiều nhiệm vụ hơn nữa. Mặc dù Techland đã phát hành một số DLC trang phục, nhưng nhiều người muốn thấy thế giới tựa game được mở rộng hơn nữa thông qua các nhiệm vụ phụ. Studio mới đây đã phát hành thêm một số thử thách parkour, nhưng cùng với đó một người chơi đã phát hiện ra một số chi tiết ẩn trong các dữ liệu trò chơi đã gợi ý nhiều chi tiết thú vị hơn nữa.

Trong một bài đăng trên trang subreddit của Gaming Leaks and Rumors, người dùng sekurko đã tìm ra một số thông tin về các DLC sắp tới có thể được ra mắt cho Dying Light 2, bao gồm khu vực mà sự kiện DLC có thể diễn ra cũng như các điểm đáng quan tâm. Xem xét các tệp dữ liệu, sekurko đã phát hiện ra điều gì đó liên quan đến “Tiền đồn”, “Kim cương máu” và “Cung thủ”, có thể liên quan đến tên các nhiệm vụ sẽ diễn ra hoặc không diễn ra ở quận Elyseum.

Dying Light 2 rò rỉ dữ liệu hé lộ về việc ra mắt DLC cốt truyệnDying Light 2 rò rỉ dữ liệu hé lộ về việc ra mắt DLC cốt truyệnDying Light 2 rò rỉ dữ liệu hé lộ về việc ra mắt DLC cốt truyện

Mặc dù thông tin lấy từ trò chơi có vẻ khá chi tiết, phác thảo một số khía cạnh tiềm năng cho một số nội dung mới sắp tới, nhưng game thủ nên lưu ý là nhà phát triển chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về những chi tiết cụ thể này tại thời điểm hiện tại. Nhà thiết kế chính của Dying Light 2 đã thảo luận về tương lai của trò chơi, trong đó có đề cập đến DLC, vì vậy những gì sekurko đã tìm thấy rất có thể liên quan đến điều này. Tuy nhiên lúc này thì đây vẫn chỉ là những suy đoán phù hợp với những gì studio đã gợi ý gần đây.

Trên hết, Dying Light 2 cũng đã nhận được một bản cập nhật lớn mới đây điều chỉnh rất nhiều cơ chế gameplay, bao gồm cải thiện giao diện, làm cho chế độ ban đêm trở nên khó nhằn hơn, cũng như sửa nhiều lỗi. Cuối cùng tựa game cũng giải quyết được trục trặc “deathloop” mà trong đó game thủ không thể làm cốt truyện được do cái chết của người chơi sẽ khiến họ hồi sinh quá xa để quay lại nơi nhiệm vụ trong thời hạn.

Tuy nhiên, bản vá lỗi Dying Light 2 cũng đã giảm sức mạnh của Korek, khiến nó kém hiệu quả hơn một chút và chi phí chế tạo đắt hơn một chút, và Techland đã nói rằng họ sẽ xem xét vấn đề này trong một bản cập nhật trong tương lai. Hiện tại, sẽ rất thú vị để chờ xem nhà phát triển sẽ đưa ra những công bố gì tiếp theo và liệu nó có liên quan đến những rò rỉ đã được hé lộ trên Reddit hay không.

Xem thêm: Xbox bán chạy hơn PlayStation 5 trong tháng vừa qua

Dying Light 2 techland

Theo: Game4v

Facebook