GoW Ragnarok được đội ngũ phát triển tiết lộ là đã có thể chơi được

GoW Ragnarök
Đánh giá post

Đạo diễn Cory Barlog của God of War đã gợi ý rằng anh ấy có thể đang trải nghiệm Ragnarök ngay bây giờ, cho thấy game có thể phát hành năm 2022.

GoW Ragnarök

Vào tháng 9 năm 2021, người hâm mộ đã được xem một đoạn giới thiệu teaser của Kratos và Atreus trong God of War Ragnarok.

Trong một tweet gần đây, nhà phát triển Cory Barlog của God of War Ragnarök ám chỉ rằng anh ấy có thể đã được trải nghiệm trò chơi trên PS5, cho thấy nó có thể đang ở trạng thái hoàn thiện và cuối cùng có thể đạt đúng thời hạn phát hành vào năm 2022. Phần tiếp theo rất được mong đợi của God of War năm 2018 của Santa Monica Studio đã bị hoãn một lần và có tin đồn rằng nó có thể xảy ra một lần nữa. Đã có nhiều suy đoán về thời điểm người chơi có thể mong đợi ngày phát hành của God of War Ragnarok, nhưng không có tin tức xác thực nào được đưa ra.

Đúng như dự đoán, một thời gian đã trôi qua kể từ khi phần game đầu tiên kết thúc và Atreus đã lớn và kỷ luật hơn nhiều so với trò chơi trước. Cậu ta muốn khám phá xem mình thực sự là ai và Loki thực sự có ý nghĩa như thế nào, nhưng Kratos lo lắng rằng một cuộc chiến giữa các vị thần sẽ bắt đầu. Một trong những phần hay nhất của God of War trên PS4 là sự phát triển của các nhân vật và sự hiểu biết lẫn nhau giữa Kratos và Atreus ở cuối trò chơi. Sẽ có nhiều điều để khám phá trong thế giới này và các sự kiện lớn trên toàn cầu đã làm hoãn đáng kể quá trình phát triển trò chơi, vì vậy khi God of War Ragnarok đã bị hoãn từ năm 2021 đến năm 2022, nhiều người không ngạc nhiên. Với rất ít tin tức về game kể từ đó, không rõ liệu nó có bị hoãn một lần nữa hay không.

Gần đây, Cory Barlog – giám đốc sáng tạo tại Santa Monica Studio và là đạo diễn của trò chơi đầu tiên, đã chia sẻ hình ảnh của một bộ điều khiển PS5 trên Twitter mà người hâm mộ tin rằng có thể có nghĩa là anh ấy hiện đang chơi God of War Ragnarok. Chú thích đầu tiên của Barlog tiết lộ: “Steam Deck đã đến … nhưng có lẽ sẽ không chơi nó trong một thời gian vì tôi hiện đang chơi thứ khác … ” Mặc dù không hoàn toàn tuyên bố rằng anh ấy có thể chơi Ragnarok, nhưng Barlog đã được biết đến từng tiết lộ nhiều thứ cho người hâm mộ trên Twitter trước đây, gần đây đã tweet GIF để phản ứng với tin đồn rằng phần tiếp theo vẫn được thiết lập để ra mắt vào năm 2022. Như vậy, tweet mới nhất này có thể chính xác là những gì mọi người đang nghĩ – đó là Ragnarok hiện đang ở trạng thái có thể chơi được và có thể sớm phát hành.

GoW Ragnarök

Barlog đã làm việc với tư cách là giám đốc sáng tạo của God of War Ragnarök một thời gian trước khi chuyển giao cho Eric Williams.

Lượng chi tiết được nhìn thấy trong trò chơi đầu tiên là một chỉ số cho thấy câu chuyện mới của God of War Ragnarok sẽ diễn ra như thế nào. Tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời của Atreus, câu chuyện có thể sẽ là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc khác cho người chơi và không có gì nói trước được những cảnh giới nào sẽ được khám phá. Chắc chắn sẽ có một số gương mặt quen thuộc, nhưng bạn có thể khám phá thêm nhiều nhân vật mới. Mặc dù God of War Ragnarok đã được phát triển một thời gian, không có thông tin chính xác còn lại bao nhiêu phần còn lại của những gì cần phải hoàn thành trước khi người hâm mộ có thể khám phá lại chiếc rìu Leviathan khổng lồ của Kratos.

Khả năng God of War Ragnarok chính thức ở trạng thái có thể chơi được là một tin thú vị, mặc dù điều đáng chú ý là Barlog đã “troll” người hâm mộ của anh ấy trước đó và dòng tweet này có thể có ý nghĩa hoàn toàn khác với những gì người hâm mộ giả định. Mặc dù có cả điều này và việc thiếu ngày phát hành hoặc thậm chí là khung thời gian thực cho trò chơi, nhưng tiết lộ này là một trong những điều mà người hâm mộ God of War Ragnarök rất vui mừng.

Xem thêm: Overwatch 2 công bố ngày mở cửa Close Beta trên PC và Console

God of War God of War Ragnarok GOW GoW Ragnarök ragnarok Santa Monica Studio

Theo: Game4v

Facebook