Dynasty Heroes Romance Samkok – Game RPG Tam Quốc vừa mở cửa tại SEA

Giao diện chính của Dynasty Heroes Romance Samkok

QUỐC TẾ_ Dynasty Heroes Romance Samkok mang bạn đến với một Tam Quốc Diễn Nghĩa phong cách RPG. 

Playbest Limited là đơn vị đã sản xuất và phát hành tựa game Dynasty Heroes Romance Samkok, một trò chơi thể loại thẻ bài lấy chủ đề Tam Quốc Chí.

Giới thiệu game thẻ bài Dynasty Heroes Romance Samkok 

Dù thuộc thể loại game thẻ bài nhưng sản phẩm này kèm theo lối chơi của RPG và điểm hấp dẫn từ dòng game chiến thuật. Ngay khi bước vào game bạn sẽ được tham gia những trận chiến đã từng diễn ra trong thời Tam Quốc. Với sự góp mặt của những danh tướng cũng như những kẻ xấu bị người đời căm ghét như Đổng Trác.

Những trận chiến trong trò chơi sẽ diễn ra theo lối chơi của game thẻ bài. Các tướng lĩnh của hai bên sẽ lần lượt xuất chiêu để công kích và hạ gục đối thủ. Điểm mới mà chỉ có trong Dynasty Heroes Romance Samkok đó là Combo đôi.

Giao diện chính của Dynasty Heroes Romance Samkok

Giao diện chính của Dynasty Heroes Romance Samkok

Sẽ có những bị tướng mà khi xếp chung đội hình họ có thể kết hợp tung ra các Combo chiêu độc đáo. Có thể kể đến Zhang Jiao và Yu Ji, Guan Yu và Zhang Fei, Zhang Xingcai và Guan Yinping cùng nhiều cặp đôi khác nữa. Đương nhiên các combo này có thể thay đổi ngay thế trận một khi được tung ra.

Hợp sức cùng Lữ Bố đánh bại Đổng Trác trong Dynasty Heroes Romance Samkok

Hợp sức cùng Lữ Bố đánh bại Đổng Trác trong Dynasty Heroes Romance Samkok

Game chia các màn đấu thành các chương, mỗi chương sẽ gồm nhiều trận đánh khác nhau. Sau khi hoàn thành điểm cuối của chương bạn sẽ sở hữu một thành trì mới trên bản đồ của mình. Chương đầu có tên Birth of A Hero, gồm có 15 ải và cuối ải là trận đánh với Đổng Trác.

Chương thứ hai trong game có tên The Yellow Turban. Nếu theo dõi Tam Quốc Diễn Nghĩa bạn sẽ biết đến cuộc khởi nghĩa của Quân Khăn Vàng do Trương Giác, Trương Bảo và Trương Lương lãnh đạo. Có thể thấy, Dynasty Heroes Romance Samkok đầu tư khá chi tiết về câu chuyện đằng sau những trận đánh trong trò chơi của họ.

Dynasty Heroes Romance Samkok - Guan Yinping nữ tướng dử dụng đại đao

Dynasty Heroes Romance Samkok – Guan Yinping nữ tướng dử dụng đại đao

Về phần các tướng lĩnh và anh hùng trong trò chơi, bạn có thể sở hữu tối đa 5 tướng cho mỗi đội hình. Cấp sao cuối cùng sẽ là 6 sao, cấp độ thay đổi theo cấp sao. Tướng cũng được chia theo hạng với các hạng phổ biến như Normal, Rare, SR, SSR. Người chơi thông qua tính năng Triệu Hồi để sở hữu các tướng mới. Kỹ năng của tướng sẽ mở khóa theo cấp cũng như sao mà tướng đang có.

Lưu ý tham gia sự kiện 7 ngày tân thủ để nhận được tướng SSR. Ngoài ra game còn nhiều chế độ hấp dẫn khác để bạn khám phá như Mine War, Adventure, Battle, Legion và Travel. Tải và trải nghiệm trò chơi này để có được đánh giá của riêng bạn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detaicom.playbest.sgsmjz.sea

Dynasty Heroes: Romance Samkok game chiến thuật game RPG

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM