Dynasty Warriors 2 thắng lớn ở dòng game Tam Quốc khi mới ra mắt

Dynasty Warriors 2 đứng đầu mức độ phổ biến, xếp thứ 7 về doanh thu.
Đánh giá post

Là một trong những IP công nổi tiếng nhất và có giá trị thương mại cao nhất, Tam Quốc luôn hấp dẫn game thủ.

Sau khi bước vào kỷ nguyên game mobile, dù là thẻ bài 2D đời đầu hay SLG tung hoành trong những năm gần đây, độ nổi tiếng của game Tam Quốc dường như vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Dynasty Warriors 2 chính thức phát hành tại xứ tỉ dân ngày 26/10/2022 và nhanh chóng có được chỗ đứng.

Dynasty Warriors 2 đứng đầu mức độ phổ biến, xếp thứ 7 về doanh thu.

Dynasty Warriors 2 đứng đầu mức độ phổ biến, xếp thứ 7 về doanh thu.

Nhưng trên thực tế, với sự phổ biến của xu hướng sản phẩm chất lượng cao, nội dung Dynasty Warriors 2 được cải tiến đã khiến người chơi ngày càng ưa chuộng những trò chơi 3Q mới. Quả thực, kể từ khi ra mắt, Dynasty Warriors 2 Mobile đã tạo dấu ấn riêng trong dòng game Tam Quốc. Game được đánh giá là có chiều sâu chiến lược, tăng tính trải nghiệm chiến đấu sáng tạo. Nói cách khác, sản phẩm có nhiều điểm sáng tạo nội dung với chủ đề Tam Quốc.

Dynasty Warriors 2 đứng số 1 trong danh sách game miễn phí của App Store và số 7 trong danh sách có doanh số cao nhất. Theo báo cáo, số lượng đặt trước trò chơi trước khi ra mắt đã vượt 8 triệu và đã được khuyến nghị bởi những thiết bị có hệ điều hành iOS. Game mobile này đã vươn lên đứng thứ 7 trong danh sách, được đông đảo người chơi công nhận, đồng thời mang đến nhiều lý thú ở dòng Tam Quốc.

Sản phẩm mang đến nhiều độc lạ ở dòng Tam Quốc.

Sản phẩm mang đến nhiều độc lạ ở dòng Tam Quốc.

Trò chơi ARPG của Heroes Games có lối chơi mượt, hiệu ứng đặc biệt ở cấp độ phim trong việc tung ra các kỹ năng cũng giúp tạo cảm giác ấn tượng trong lối chơi. Game mang đến trải nghiệm PVP hoàn toàn tách rời khỏi truyền thống của game Tam Quốc chiến thuật. Nói một cách chính xác, ngoài việc tập trung vào vận hành, trò chơi còn đề cao tính chiến lược cạnh tranh.

Khác với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, người chơi có thể mang tối đa 3 tướng ra trận cùng lúc, mỗi tướng có thể chơi cùng một phó tướng. Đồng thời, các vị tướng trong game có cách định vị chiến đấu và thiết kế kỹ năng độc đáo, có thể điều khiển kẻ địch một cách khéo léo thông qua việc kết hợp đội hình và xây dựng chiến thuật. Vì vậy, người chơi cũng cần phải dựa vào sự kết hợp của nhiều chiến lược do các chỉ huy quân sự, trợ giúp của phó tướng mang lại.

Tải game: https://sj.qq.com/appdetail/com.tencent.tmgp.taiyouxi.tk2

Dynasty Warriors 2 Dynasty Warriors 2 mobile game Tam Quốc

Theo: Game4v

Facebook