EA Motive hợp tác với Marvel cho ra mắt 3 trò chơi mới

Đánh giá post

EA Motive đang hợp tác với Disney và Marvel để thực hiện ba trò chơi mới dựa trên các IP của Marvel.

Tựa game đầu tiên được phát hành từ sự hợp tác này sẽ là tựa đề lấy Iron Man làm trung tâm được tiết lộ gần đây. COO của EA, Laura Miele, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi Là những người hâm mộ lâu năm của Marvel và thấy được độ uy tín của họ, vì vậy đây là một sự kiện đáng chú ý đối với các nhà phát triển cũng như người chơi. Chúng tôi mong muốn được chào đón Marvel gia nhập đại gia đình những người sáng tạo EA và biết rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho tất cả game thủ”.

EA Motive bắt tay với Marvel.

EA Motive bắt tay với Marvel.

Iron Man của Motive được cho là đã bước vào giai đoạn chơi thử nghiệm. Một số người được chơi trong tuần này. Theo Insider Gaming, hãng phát triển muốn nhận được nhiều phản hồi về các điểm cốt truyện và cơ chế trò chơi của trò chơi để làm cho sản phẩm tốt hơn. Trò chơi mới sẽ là một câu chuyện khai thác “lịch sử phong phú của nhân vật, truyền tải sự phức tạp, sức lôi cuốn và thiên tài sáng tạo của Tony Stark”.

Sau sản phẩm này EA Motive còn dự kiến xây dựng 2 trò chơi nữa liên quan đến Người Sắt để phục vụ người chơi. Cộng đồng game thủ đang mong đợi những điều thú vị ở những sản phẩm tiếp theo.

Patrick Klaus, Tổng giám đốc của Motive Studio nói: “Lúc đầu dự án hơi phức tạp một chút. Chúng tôi bàn luận với Marvel qua Zoom sau một cuộc họp báo công khai khác, sau đó là nói về bản làm lại Dead Space sắp tới. Mục đích của cuộc trò chuyện là bàn về những dự án tham vọng nhất với 3 game Iron Man được thực hiện hiện tại và tương lai”.

EA Motive hợp tác với Marvel cho ra mắt 3 trò chơi mới

Trong khi đó, EA đã báo cáo thu nhập ròng trên cơ sở GAAP là 299 triệu đô la, tương đương 1,07 đô la một cổ phiếu, so với 294 triệu đô la, hay 1,02 đô la một cổ phiếu, trong cùng quý một năm trước. Đặt game trước đạt 1,754 tỷ đô la, giảm từ 1,851 tỷ đô la một năm trước đó.

EA lưu ý rằng đồng đô la mạnh có nghĩa là trao đổi ngoại tệ sẽ có tác động tiêu cực 200 triệu đô la. Doanh thu ròng dựa trên GAAP là 1,9 tỷ đô la, tăng từ 1,83 tỷ đô la một năm trước đó. Trong giao dịch sau giờ làm việc, cổ phiếu tăng ở mức 122,94 USD / cổ phiếu, giảm 2%. Doanh thu được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,45 đô la tốt hơn 1,25 đô la đến 1,35 đô la và cao hơn của nhà phân tích là 1,33 đô la.

EA EA Motive marvel

Theo: Game4v

Facebook