EA Sports FC Mobile – Hậu bản của FIFA có thêm hàng chục triệu người chơi mới

EA Sports FC Mobile hiện đang thử nghiệm.
Đánh giá post

Theo Báo cáo kết quả hàng quý gần đây được chia sẻ bởi Electronic Arts của năm tài chính 2024, FIFA Mobile hiện được đổi tên thành EA Sports FC Mobile tăng mạnh số lượng gamer.

Cụ thể, EA Sports FC Mobile có hơn 65 triệu người chơi mới trong quý. Ngoài ra, nhượng quyền thương mại thể thao lớn nhất của EA nói chung đã đạt được hiệu suất tích cực trong lịch sử của công ty, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với tổ chức.

EA Sports FC Mobile hiện đang thử nghiệm.

EA Sports FC Mobile hiện đang thử nghiệm.

FIFA Mobile thu hút sự tăng trưởng ấn tượng trên các chỉ số người dùng trung bình. FIFA Mobile có một lượng người hâm mộ đông đảo vì đây là một trong số ít những tựa game bóng đá hấp dẫn mang chất bóng đá đậm nét. Số lượng người chơi game EA Sports FC Mobile thực sự ấn tượng với hơn 65 triệu người chơi mới. Ngoài ra, EA Sports FC Mobile đã đạt được mức tăng trưởng hai con số trên các chỉ số người dùng trung bình hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày.

Nhìn chung, toàn bộ nhượng quyền thương mại FIFA cũng đạt được thành công to lớn. Các báo cáo cho thấy rằng FIFA Ultimate Team đã thành công trong việc thu hút hàng chục triệu người chơi mới, tăng 15% người chơi trung bình hàng ngày.

Lượng đặt trước tăng vọt lên 1,6 tỷ USD, mức tăng đáng kể 21% so với năm trước hoặc 25% khi được điều chỉnh theo biến động tiền tệ liên tục, với nhượng quyền thương mại FIFA là một trong những yếu tố chính. Như đã đề cập, đây là quý phá kỷ lục thứ hai liên tiếp của EA Sports FC Mobile với tốc độ tăng trưởng hàng năm tăng nhanh từ quý 4.

Giám đốc điều hành Andrew Wilson cho biết: “Các nhóm của chúng tôi tiếp tục mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Gửi tới nhân viên EA, vì tất cả những gì bạn làm cho cộng đồng. EA Sports FC Mobile có quý 1 thành công nhất trong lịch sử công ty. Nhượng quyền thương mại tiếp tục cung cấp nội dung hấp dẫn cho cộng đồng đang phát triển, thúc đẩy mạnh mẽ số lượng game thủ mới”.

EA Sports FC Mobile luôn có những thay đổi.

EA Sports FC Mobile luôn có những thay đổi.

FIFA Mobile sẽ chỉ còn lại kỷ niệm dưới tên được cấp phép, thay vào đó tên mới là EA Sports FC. Sau khi EA thông báo rằng họ sẽ ngừng hợp tác với FIFA, EA Sports FC Mobile đã thay đổi nhiều phương diện và đang tiến hành thử nghiệm giới hạn. Game được người chơi đánh giá cao về lối chơi cũng như giao diện.

Công ty đặt mục tiêu ra mắt EA Sports FC Mobile vào cuối quý và đạt được những thành tích xuất sắc để không phụ lòng người hâm mộ. Tựa game sẽ được EA tiếp tục đầu tư mạnh hơn nữa trong tương lai.

EA Sports FC Mobile

Theo: Game4v

Facebook