Eggy Party – Game battle royale mới của NetEase xếp số 1 về lượt tải

Eggy Party chiếm ngôi đầu App Store về lượt download.
Đánh giá post

Eggy Party là game battle royale mới của NetEase xếp số 1 về lượt tải trên cửa hàng App Store dù chỉ mới mở giới hạn.

Dữ liệu của Sensor Tower cho thấy trò chơi SYBO Subway Surfers đã có gần 20 triệu lượt tải xuống, đứng đầu trong danh sách tải xuống trò chơi di động toàn cầu vào tháng 3.

Ấn Độ là thị trường lớn nhất của trò chơi, đóng góp 23,4% số lượt tải xuống; tiếp theo là Brazil và Mỹ, lần lượt chiếm 7,3% và 6,4%. Vào ngày 13 tháng 3, trò chơi đã ra mắt phiên bản mới và giới thiệu bản đồ và trang bị mới. Một số lượng lớn các bản cập nhật nội dung đã khiến trò chơi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm này tiếp tục thu hút sự chú ý của người chơi và lượng tải xuống trong tháng 3 đã tăng 7% so với tháng trước.

Eggy Party chiếm ngôi đầu App Store về lượt download.

Eggy Party chiếm ngôi đầu App Store về lượt download.

Bạn có thể tham khảo bảng thống kê để biết danh sách đầy đủ Top 10 game có lượt tải xuống trò chơi di động phổ biến nhất trên thế giới. Lưu ý số lượt tải xuống chỉ tính App Store và Google Play, không bao gồm các thị trường Android của bên thứ ba.

Trong khi đó, game Free Fire của Garena (bao gồm cả Free Fire MAX) xếp thứ 2 với hơn 18 triệu lượt tải xuống. Ấn Độ là thị trường lớn nhất của trò chơi, đóng góp 23,8% số lượt tải xuống; tiếp theo là thị trường Indonesia, chiếm 10,7%, tiếp theo là thị trường Brazil với 9%.

Vào ngày 22 tháng 3, trò chơi đã tung ra vô số nội dung mới như nhân vật mới Orion, thức tỉnh nhân vật và Pet Smash. Trò chơi đã nhận được hơn 5,5 triệu lượt tải xuống trong tuần phiên bản mới được phát hành, tuần tốt nhất trong năm cho đến nay. Ba trò chơi khác trong top 5 là Roblox, Candy Crush Saga và Ludo King.

Vào tháng 3 năm 2023, lượng tải xuống trò chơi di động toàn cầu trên App Store và Google Play là 4,5 tỷ lượt, tăng 9,7% so với tháng trước. Thị trường Ấn Độ đứng đầu với 830 triệu lượt tải xuống, chiếm 18,5% tổng lượt tải xuống toàn cầu. Thị trường Mỹ đứng thứ hai với 8,1% lượt tải xuống và thứ ba là thị trường Brazil, chiếm 8%.

Eggy Party – Game battle royale mới của NetEase xếp số 1 về lượt tải

SuperSonic tung ra Going Balls, đã được tải xuống hơn 13 triệu lần trên toàn thế giới, tăng 58% so với tháng trước và đây cũng là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng lớn nhất trong Top 10. Trò chơi tiếp tục được cập nhật trong suốt tháng 3 để cải thiện trải nghiệm người dùng Giải đấu và khắc phục sự cố tải trên các thiết bị có độ phân giải cao. Đồng thời, một bản đồ mới đã được phát hành để chào mừng lễ Phục sinh. Số lượt tải xuống tăng đột biến phản ánh tầm quan trọng của trải nghiệm người dùng mượt mà, tải liền mạch và nội dung mới để thu hút sự chú ý và giữ chân người chơi.

Lưu ý dữ liệu tải xuống của Sensor Tower chỉ tính lượt cài đặt đầu tiên của tài khoản App Store hoặc Google Play, nhiều lượt cài đặt của cùng một tài khoản trên các thiết bị khác nhau hoặc trên cùng một thiết bị sẽ không được tính lặp lại. Dữ liệu tải xuống đã được kết hợp cho nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng, chẳng hạn như Facebook và Facebook Lite.

Eggy Party

Theo: Game4v

Facebook