Elden Ring tung đoạn video gameplay giới thiệu khu vực và lũ quái mới

Elden Ring
Đánh giá post

Đoạn phim mới về Ring Elden cho thấy khu vực Liurnia of the Lakes, với cuộc chạm trán với một số kẻ thù mới và hành trình trên lưng ngựa.

Khi gần đến ngày phát hành của Elden Ring, dường như có một số thông tin mới để người chơi tìm hiểu. Loạt video mới nhất là những cảnh quay về khu vực Liurnia of the Lakes của Elden Ring, một đoạn giới thiệu gameplay ngắn gọn nhưng dày đặc những cảnh chiến đấu, vượt ải và phong cảnh tuyệt đẹp.

Đối với những người đã theo dõi Elden Ring từ đầu, thật kỳ lạ khi chứng kiến ​​tần suất phát hành thông tin ổn định hiện tại sau nhiều năm chìm trong bóng tối. Sau tiết lộ ban đầu vào năm 2019, người hâm mộ đã phải đợi hai năm trước khi Elden Ring xuất hiện trở lại hoành tráng tại Summer Game Fest 2021. Cuối năm 2021, cộng đồng Elden Ring đã có thể tham gia thử nghiệm kín cho phép người chơi thả lỏng trong một phần nhỏ của Lands Between. Giám đốc Elden Ring – Hidetaka Miyazaki gần đây đã tiết lộ về sự phát triển của trò chơi trong một cuộc phỏng vấn với PlayStation.

Trong một video mới do Game Informer đăng tải, người chơi có cái nhìn đầu tiên về một khu vực mới ở Elden Ring – Liurnia of the Lakes. Đoạn phim bắt đầu bằng cách cho thấy người chơi đi đến một cái bệ phát ra ánh sáng xanh, nơi họ nhận được lời nhắc hỏi, “Đi đến một địa điểm khác?” Người chơi nhanh chóng được đưa đến Liurnia of the Lakes, nơi có một cánh cổng khổng lồ lấp ló đằng xa, và xa hơn những gì có khả năng là bộ sưu tập các hồ cạn mà phần còn lại của đoạn giới thiệu diễn ra. Sau đó, người hâm mộ được xem những cảnh chiến đấu trong Elden Ring, với người chơi bắt đầu giao tranh một cách lén lút, sau đó di chuyển vào một loạt các khu vực gần và các cuộc tấn công dựa trên phép.

Với cái đầu to và đôi mắt lấm tấm, dị hợm, những kẻ thù trông khá ngớ ngẩn của khu vực này mang đến cho người chơi một cuộc chiến khá lạ lùng. Chúng kết hợp của ma thuật, các đòn tấn công vật lý và vũ khí để giữ cho Untarnishing đứng vững, nhanh nhẹn một cách đáng ngạc nhiên bất chấp vẻ ngoài của chúng.Elden Ring

Elden Ring ra mắt ngày 25 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.Trong các phân đoạn tiếp theo, trọng tâm là thế giới mở và cuộc hành trình với chiến mã trong của Elden Ring, với người chơi trong một phần, đi theo một con đường ma quái đến một khu vực mới, và trong một phần khác, nhảy từ nơi này sang nơi khác. Đoạn giới thiệu kết thúc với cảnh người chơi bước vào nơi có vẻ như là một mỏ pha lê, một kiểu môi trường cổ điển được tìm thấy trong nhiều trò chơi FromSoftware.

Với khu vực Liurnia of the Lakes là gợi ý rằng có thể có nhiều nơi để khám phá hơn là chỉ những gì ở Lands Between. Cách người chơi đến Liurnia of the Lakes – thông qua bệ dịch chuyển gợi nhớ đáng kể đến việc du hành đến Painted World trong Dark Souls. Đây là một vị trí tách biệt với phần còn lại của thế giới trò chơi và chỉ có thể tiếp cận được qua một bức tranh.

Người chơi đã biết Elden Ring có một thế giới mở rộng lớn, nhưng nếu Liurnia of the Lakes không phải là một phần của nơi đó, thì Elden Ring có thể lớn hơn chúng ta nghĩ.

Xem thêm: Seven Deadly Sins Origin – Thất hình đại tội công bố tựa game thế giới mở đầy cuốn hút

Bandai Namco Entertainment Elden Ring from software Namco Bandai Games America Inc.

Theo: Game4v

Facebook