Epic Games đang miễn phí 2 tựa game rất hay dành cho game thủ

06_roguelegacy-1649606982-35-1024x576-1

Epic Games hiện đang miễn phí 2 game khá hay là Rogue Legacy và The Vanishing of Ethan Carter đến ngày 14/04/2022 trên Epic Games Store.

Tin vui cho game thủ, Epic Games lại tiếp tục thể hiện độ chịu chơi của mình khi miễn phí thêm 2 tựa game rất hay. Bao gồm Rogue Legacy và The Vanishing of Ethan Carter dành cho các tín đồ của Epic Games Store. Được biết game sẽ miễn phí từ giờ đến hết ngày 14/04/2022, trong đó Rogue Legacy là tựa game đi cảnh hành động đan xen yếu tố hài hước kết hợp yếu tố RogueLike do đó mà giá trị chơi lại của tựa game này rất cao.

Epic Games đang miễn phí 2 tựa game rất hay dành cho game thủ

Mỗi khi chết, bạn sẽ phải vào vai con của nhân vật đó để tiếp tục sự nghiệp mà đời trước để lại. Mỗi đứa con mà bạn điều khiển sẽ có nhiều điểm khác biệt, độc đáo có ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game. Ví dụ như có đứa sẽ bị đãng trí, hay đứa là con của một gã hàng xóm kế bên nhà,… Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các màn chơi để hoàn thành game, đây chắc chắn là tựa game có tính giải trí cao mà bạn không nên bỏ lỡ.

Epic Games đang miễn phí 2 tựa game rất hay dành cho game thủ

Tựa game thứ 2 là The Vanishing of Ethan Carter, sẽ cho phép bạn nhập vai vào thám tử Paul Prospero cùng với cái đầu lạnh. Nhiệm vụ chính của bạn là cùng anh chàng thám tử này điều tra thông tin từ bức thư gửi từ một người tên là Ethan Carter, địa điểm chính của cuộc điều tra sẽ diễn ra tại khu vực thung lũng Red Creek. Bạn sẽ phải sử dụng khả năng quan sát và giải đố để khám phá toàn bộ bí mật ẩn giấu đằng sau những sự kiện ám sát để tìm ra tông tích của Ethan. Game sẽ bao gồm 2 phiên bản, một bản gốc sử dụng Unreal Engine 3 và một phiên bản làm lại sử dụng Unreal Engine 4.

Cách để nhận miễn phí cả 2 tựa game, đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Epic Games. Nếu chưa thì có thể đăng ký và xác nhận thông qua email. Sau đó lên trang chủ của Epic Games Store để tải Launcher về, tiến hành đăng nhập tài khoản.

Epic Games đang miễn phí 2 tựa game rất hay dành cho game thủ

Chọn game bạn cần lấy và đợi một chút, sẽ hiện ra màn hình nhận game, lúc này chỉ cần chọn chữ Get nằm góc phải với dòng chữ -100% bị gạch và thay bằng chữ Free. Sau đó chọn tích vào Accept ở khung điều kiện I have read and agree with the End User License Agreement để hoàn thành bước nhận game. Xin chúc mừng bạn vì giờ đã có thể tiến hành tải về thư viện để trải nghiệm ngay cả 2 tựa game khá hay trên Epic Games Store.

Epic Games Store Rogue Legacy The Vanishing of Ethan Carter

Theo: Game4v

Facebook