Epic Games sẽ tổ chức sự kiện State of Unreal vào tuần tới

Epic Games

Epic Games công bố tổ chức sự kiện State of Unreal tiếp theo để các nhà phát triển thảo luận về Unreal Engine và các tựa game liên quan khác.

Epic Games

Bộ công cụ phát triển trò chơi UE vẫn là một trong những lựa chọn nổi tiếng nhất của các nhà phát triển trò chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù các phiên bản Unreal Engine hiện đại của Epic Games có thể không nổi tiếng và hoạt động lâu dài được bằng với Unreal Engine 3 đã làm được từ những năm 2000, nhưng bộ công cụ phát triển trò chơi này vẫn là một trong những lựa chọn nổi tiếng nhất của các nhà phát triển trò chơi từ khắp nơi trên thế giới. Trên thực tế, phiên bản tiếp theo của nó là Unreal Engine 5 sẽ có một buổi giới thiệu mới đầy thú vị vào đầu tháng 4 sắp tới đây.

Epic Games vừa công bố sự kiện Unreal Engine lớn mới nhất của mình sẽ mở cửa cho các game thủ tham gia và theo dõi. Mục tiêu chính xác của sự kiện nói trên vẫn còn một chút không rõ ràng và nó sẽ diễn ra chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, nhưng sự kiện sẽ có một danh sách các diễn giả khá ấn tượng đã được công bố là sẽ tham gia.

Dự kiến ​​phát sóng vào ngày 5 tháng 4, chương trình phát sóng được gọi là State of Unreal của Epic Games sẽ có những diễn giả bao gồm Tim Sweeney, cũng như một số nhà phát triển chịu trách nhiệm về tựa game The Matrix Awakens, là một trong những tựa game có bản demo ấn tượng nhất từng được phát hành. Mặc dù không rõ chúng ta sẽ được thấy những tựa game nào khác ngoài The Matrix trong sự kiện hay không, nhưng điểm chung của các tựa game sẽ xuất hiện chắc chắn sẽ là Unreal Engine 5.

Epic Games sẽ tổ chức sự kiện State of Unreal vào tuần tới

Phiên bản demo UE5 dành riêng các hệ máy console của tựa game The Matrix Awakens sẽ là ngôi sao chính của chương trình.

Bên cạnh các cuộc thảo luận chung về Unreal Engine và một chút về quy trình tạo nội dung ban đầu của nó, phiên bản demo UE5 dành riêng các hệ máy console của tựa game The Matrix Awakens sẽ là ngôi sao chính của chương trình. Bài thuyết trình đầu tiên sẽ nói về quá trình sản xuất nội dung và quy trình làm việc trong thế giới mở của The Matrix Awakens, trong khi bài thuyết trình thứ hai sẽ thảo luận về quá trình tạo cảnh quan thành phố và những thách thức kỹ thuật nảy sinh từ công việc này khi phát triển tựa game.

Danh sách các trò chơi được xác nhận là sử dụng Unreal Engine 5 đã có số lượng khá nhiều và bao gồm cả các tựa game được cộng đồng game thủ mong đợi như Black Myth: Wukong, ArcheAge 2, Redfall và tất nhiên là Fortnite. Những bài học kinh nghiệm trong quá trình sản xuất The Matrix Awakens chắc chắn sẽ được áp dụng cho ít nhất một số dự án UE5 sắp tới và công nghệ này chắc chắn có tiềm năng thay đổi sự phát triển của ngành trò chơi nói chung.

Ngoài ra, Epic Games gần đây đã mua lại Bandcamp và có thể đang tìm cách tích hợp các dịch vụ của mình vào Unreal Engine hoặc UE Marketplace theo một cách nào đó. Thực tế là Sweeney và nhóm các nhà phát triển của anh ấy sẽ trình bày một số tin tức liên quan đến bộ công cụ Unreal Engine trước các cuộc thảo luận của The Matrix Awakens.

Xem thêm: Riot Games chuẩn bị đưa Valorant lên các hệ máy console?

epic games Unreal Engine 5

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM