Fan Tốc Chiến được dịp đau đầu để tìm ra vị tướng mạnh nhất nếu có thêm 300 tầm đánh cơ bản

Fan Tốc Chiến được dịp đau đầu để tìm ra vị tướng mạnh nhất nếu có thêm 300 tầm đánh cơ bản - Ảnh 1.
Đánh giá post

Tự đưa ra giả thuyết, game thủ Tốc Chiến làm khó mình!

Các giả thuyết về game luôn là chủ đề nóng được các game thủ toàn cầu để tâm và lần này, Tốc Chiến là tựa game được nhắc tên. Dù chưa sở hữu bể tướng đa dạng như phiên bản gốc Liên Minh Huyền Thoại, song cộng đồng Tốc Chiến vẫn tạo ra một nét cá tính riêng, không trùng lặp với các tên tuổi khác ở làng game Moba.

Điển hình như vừa qua, một cuộc thảo luận lớn đã xảy ra với chủ đề: “Vị tướng nào là mạnh nhất nếu có thêm 300 tầm đánh cơ bản”. Ngay lập tức, hàng ngàn ý kiến trái chiều đã khiến giả thuyết này trở nên hấp dẫn.

Fan Tốc Chiến được dịp đau đầu để tìm ra vị tướng mạnh nhất nếu có thêm 300 tầm đánh cơ bản - Ảnh 1.

Câu hỏi tưởng chừng dễ dàng này đang thực sự đánh đố tất cả những bộ óc thiên tài của Tốc Chiến.

Với lượt bình chọn áp đảo, Senna chính là cái tên được nhắc tới nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Dễ nhận thấy, nội tại Giải Thoát của cô nàng này sẽ được trọng dụng hơn khi có thêm 300 tầm đánh từ sớm. Mặt khác, Ashe cũng là một xạ thủ được tin tưởng bầu chọn. Thử tưởng tượng liên tục bị làm chậm và thả diều từ xa, cô nàng cung băng này sẽ khiến đối thủ ức chế đến mức nào mỗi khi giáp mặt?

Fan Tốc Chiến được dịp đau đầu để tìm ra vị tướng mạnh nhất nếu có thêm 300 tầm đánh cơ bản - Ảnh 2.

Đối với lớp tướng Đấu sĩ đường trên, Nasus lại là cái tên được “réo” liên tục. Nhiều game thủ cho rằng hắn chỉ cần đứng từ xa farm Q và chả cần sợ bất cứ mối đe dọa nào cản trở. Tương tự với Ngộ Không và Kayle, hai vị tướng này có thể cấu rỉa từ xa với bộ kỹ năng giàu sát thương. Tuy nhiên, các ý kiến này nhanh chóng bị phản đối bởi nếu để giành chiến thắng, xạ thủ sở hữu sát thương tay sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc đẩy trụ và ăn mục tiêu lớn.

Fan Tốc Chiến được dịp đau đầu để tìm ra vị tướng mạnh nhất nếu có thêm 300 tầm đánh cơ bản - Ảnh 3.

Ngoài ra, có rất nhiều những cái tên khác được đề xuất như Vanye, Master Yi, Jax… thậm chí cả lính xe cũng được nhiều game thủ vui tính liệt kê vào trong danh sách này. Dẫu là một cuộc thảo luận mang tính chất vui vẻ, song có thể thấy mức độ sáng tạo và niềm yêu thích mãnh liệt mà các game thủ dành cho Tốc Chiến đang ngày một lớn. Có thể khẳng định, giả thuyết kỳ lạ này đang thành công thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế.

Còn với bạn, đâu là vị tướng mạnh nhất nếu giả thuyết này thực sự xảy ra?

Theo GameK

Facebook