Farm Me – Game ‘nông trại sinh tồn’ chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Farm Me
Đánh giá post

Tựa game Farm Me với gameplay độc đáo “nông trại sinh tồn” do người Việt phát triển đã sẵn sàng ra mắt bản chính thức.

Farm Me không chỉ là một game nông trại truyền thống, Farm Me được thiết kế theo thể loại game nông trại kết hợp “chiến đấu sinh tồn” lần đầu xuất hiện, đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị về một “Vũ Trụ Fantasy”

Trailer của tựa game Farm Me

Fame Me mô phỏng một vũ trụ trên mây với nhiều vùng đất kỳ diệu tạo nên một thế giới mà người chơi có thể Chơi, Kết nối, trải nghiệm và kiếm tiền với những khía cạnh không giới hạn của cuộc sống dựa trên công nghệ AR/VR. Với đồ họa 3D ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn, gameplay khác biệt, Farm Me không chỉ là một nền tảng kiếm tiền mà còn là nơi để với các gamer thực thụ giải trí, thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân mình.

Video trải nghiệm nội bộ công nghệ AR/VR của đội ngũ phát triển game

Trong Farm Me, bạn có thể là Farmer, Agent, Police, Soldier, Special Force, Super Hero người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình với một trên vùng đất (Land) của riêng mình. Khi đó, bạn có thể tham gia các trận PvP/PvE hay những Tournament Season đầy hấp dẫn.

Farm Me

Đáng chú ý, tựa game được phát triển với đội ngũ người Việt đầy tài năng và đầy trách nhiệm. Farm Me kỳ vọng khi ra mắt là một tựa game hoàn chỉnh, vì thế đã tiến hành Beta Test 3 lần nhưng liên tục được cập nhật tính năng mới và ưu hóa.

Farm Me – Game ‘nông trại sinh tồn’ chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Theo chúng tôi tìm hiểu, tựa game này sẽ phát hành phiên bản chính thức vào khoảng giữa tháng 2/2022 và hiện tại đang diễn ra nhiều sự kiện tặng quà với nhiều phần thưởng giá trị trên cộng đồng. Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt (thiết lập trong phần setting), các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm ngay tại:

• Fanpage: https://www.facebook.com/FarmMeOfficial

FARM ME

Theo: Game4v

Facebook