Shadow Warrior 3 có đoạn trailer mới kèm ngày phát hành chính thức

Shadow Warrior 3
Đánh giá post

Devolver Digital công bố ngày phát hành của Shadow Warrior 3 trong một đoạn giới thiệu làm nổi bật vũ khí của trò chơi và sự hài hước vui nhộn.

Sau khi không xác định ngày phát hành trong năm 2021 cho phần ba phần của dòng game Shadow Warrior, Devolver Digital đã phát hành một đoạn giới thiệu khá hài hước xác nhận ngày phát hành mới cho Shadow Warrior 3 sẽ là ngày 1 tháng 3. Đoạn giới thiệu này nói về việc công ty không thể phát hành trò chơi sớm hơn, nhưng như đã báo cáo vào tháng 10, Devolver Digital muốn đảm bảo rằng họ phát triển trò chơi chất lượng cao nhất có thể.

Câu chuyện trong Shadow Warrior 3 diễn ra ngay sau khi kết thúc phần game thứ hai, đâm chết tên lính đánh thuê cũ của Yakuza là Lo Wang, kẻ thù không đội trời chung của anh ta là Orochi Zilla – được liệt kê trong trailer là một loài gặm nhấm tinh quái – và một kẻ bị chế ngự phù thủy bậc thần tên là Motoko, phù thủy cuối cùng của Kumo Brotherhood, chống lại một “con rồng F’ing khổng lồ” mà họ cho phép để trốn thoát khỏi nhà tù đa chiều. Để ngăn chặn con rồng và ngày tận thế, người chơi sẽ cần phải kích hoạt một sức mạnh bị mắc kẹt bên trong một Cổ vật, tất nhiên đã bị con rồng nuốt chửng. Bên cạnh thanh katana đáng tin cậy của Wang, người chơi cũng sẽ cần mặt nạ của Hoji, một vật gia truyền của người bạn quá cố và duy nhất của Wang, để xuyên qua lớp ẩn bất khả xâm phạm của con rồng.

Devolver Digital đã mở rộng hệ thống di chuyển tự do trong Shadow Warrior 3 bằng cách cung cấp cho người chơi khả năng thực hiện các động tác Parkour khéo léo được truyền thụ võ thuật thông qua các pha chạy tường và nhảy đôi trên không. Trong điều đã trở thành yếu tố quan trọng trong nhiều trò chơi, nhà phát triển cũng đã thêm một móc kéo cho phép người chơi xoay người theo phong cách người nhện trên khắp chiến trường.

Shadow Warrior 3

Shadow Warrior 3 đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One.

Dựa trên đoạn giới thiệu, có rất nhiều cách để sử dụng hiệu quả môi trường để thực hiện tiêu diệt và thực hiện các động tác kết liễu cho phép người chơi tuyên bố một phần của kẻ thù của họ và giải phóng sức mạnh của nó trở lại đám ma quỷ. Và nếu điều đó là chưa đủ, “loài gặm nhấm tinh quái” là một con gấu trúc tên là Tanuki, mà theo Devolver Digital, là một linh hồn hộ mệnh được Motoko triệu hồi, chúng chiến đấu như một con quỷ, có mùi như một bãi rác và ăn mọi thứ.

Tùy chỉnh vẫn là một tính năng chính, nhưng Devolver Digital đã hợp lý hóa nó để cho phép người chơi tập trung vào trò chơi thay vì đối mặt với các chỉ số vũ khí và màn hình tải gây khó chịu. Tất cả vũ khí có sẵn của trò chơi có thể được sử dụng trong bất kỳ sự kết hợp nào, vì vậy người chơi có thể thực hiện bất kỳ cách tiếp cận chiến đấu nào phù hợp với phong cách của họ và các đấu trường đã được thiết kế đặc biệt để khuyến khích cách tiếp cận lối chơi kết hợp và kết hợp. Đặt hàng trước Shadow Warrior 3 sẽ giúp người chơi kiếm được một số phần thưởng độc quyền, bao gồm một skin Koromodako Katana cùng với hai trò chơi Shadow Warrior trước đó miễn phí. Cả hai trò chơi đều có sẵn để chơi ngay sau khi đặt hàng, cho phép người chơi mới của bộ truyện bắt kịp cuộc phiêu lưu của Lo Wang trước ngày phát hành 1 tháng 3.

Xem thêm: Steam Deck có hơn 100 tựa game đã được xác nhận

Devolver Digital Flying Wild Hog Pawel Kowalewski Shadow Warrior Shadow Warrior 3

Theo: Game4v

Facebook