FFVII The First Soldier – Game battle royale đình đám sắp ra phần 2

Giao diện game độc nhất đến từ FFVII The First Soldier
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ FFVII The First Soldier là một tựa game phong cách Nhật Bản dựa trên huyền thoại Final Fantasy. 

Bạn sẽ trở thành một trong các chiến binh mạnh nhất FFVII The First Soldier. Đây là được xem là thánh chiến bảo vệ loài người.

Giới thiệu game RPG phong cách Nhật FFVII The First Soldier

Thừa hưởng những gì Final Fantasy đã xây dựng trong mắt người hâm mộ. FFVII The First Soldier thể hiện đẳng cấp của mình cùng với chất lượng gameplay đỉnh cao, đồ họa bắt mắt cùng cốt truyện hấp dẫn. Có thể xem đây là một trong những sản phẩm bom tấn được ra mắt trong đầu năm 2022.

Trò chơi này được phát hành bởi Công ty TNHH SQUARE ENIX và dự kiến chuẩn bị ra mắt phần hai. Sản phẩm này thuộc thể loại nhập vai với lối chơi của dòng game Battle Royale. Người chơi sẽ tham gia cùng với 99 game thủ khác, chiến đấu để giành vị trí Top 1.

Giao diện game độc nhất đến từ FFVII The First Soldier

Giao diện game độc nhất đến từ FFVII The First Soldier

Không chỉ dừng lại ở vũ khí hiện đại và đa dạng, bạn còn có các chiêu thức riêng để giao chiến với kẻ địch. Các chiêu thức này gắn liền với lớp nhân vật mà bạn sử dụng. Ví dụ như Monk sẽ gồm các kỹ năng như Revitalize, Chakra Unleash, Awakened. Đây hầu hết là các chiêu dùng để hồi phục HP trong suốt trận đấu của bạn.

Ngoài ra người chơi còn được tiếp cận với 4 lớp nhân vật khác nữa bao gồm:

+ Ranger: Những chiến binh thuộc lớp này luôn có được khả năng chiến đấu cao. Silencer là một trong các kỹ năng độc nhất giúp người chơi tiếp cận và hạ gục đối thủ ở cự ly gần.

+ Sorcerer: Chủ yếu sử dụng phép thuật để nâng cao khả năng chiến đấu. Tuy không có lực chiến cao như các lớp nhân vật khác. Nhưng nếu khai thác tốt bạn sẽ phát huy được lối chơi Magic Boost của Sorcerer.

Warrior - Một trong các lớp nhân vật thuộc FFVII The First Soldier

Warrior – Một trong các lớp nhân vật thuộc FFVII The First Soldier

+ Warrior: Chịu đòn tốt và khả năng gây sát thương cao đã giúp Warrior trở thành Top Pick ở mọi game. Siphon Slash giúp bạn nhanh chóng tiếp cận các mục tiêu của mình.

+ Ninja: Đây là lớp nhân vật bí ẩn nhất của FFVII The First Soldier. Mọi thứ về các chiến binh này sẽ được hé lộ khi bạn tham chiến.

FFVII The First Soldier - Cuộc chiến của thiện và ác

FFVII The First Soldier – Cuộc chiến của thiện và ác

Trò chơi này còn mang đến những yếu tố như trang phục để bạn thay đổi cho nhân vật của mình. Những trận đấu theo dòng sự kiện cho phép game thủ phối hợp với nhau để tiêu diệt boss. Đương nhiên FFVII The First Soldier cũng có thưởng cho tân thủ trong 7 ngày đầu đăng nhập. Đây sẽ là một siêu phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detail.squareenix.androidgoogleplay

FFVII THE FIRST SOLDIER final fantasy game RPG

Theo: Game4v

Facebook