Những ‘bom tấn’ Siêu Anh Hùng đáng mong đợi trong năm 2022

Những 'bom tấn' Siêu Anh Hùng đáng mong đợi trong năm 2022
Đánh giá post

2022 là thời điểm rất nhiều bộ phim bom tấn thuộc thể loại Siêu Anh Hùng ra rạp, hãy cùng Game4V tìm hiểu về những tác phẩm nổi bật trong năm nay.

Những'bom tấn' Siêu Anh Hùng đáng mong đợi trong năm 2022

Những ‘bom tấn’ Siêu Anh Hùng đáng mong đợi trong năm 2022

Nội dung

  • 1. The Batman (04/03/2022)
  • 2. Morbius (01/04/2022)
  • 3. Doctor Strange in the Multiverse of Madness (06/05/2022)
  • 4. Thor: Love and Thunder (08/07/2022)
  • 5. Black Adam (29/07/2022)
  • 6. Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One) (07/10/2022)
  • 7. The Flash (04/11/2022)
  • 8. Aquaman and The Lost Kingdom (16/12/2022)

The Batman (04/03/2022)

Đây là phần phim tái khởi động dựa trên thương hiệu The Batman nổi tiếng của DC và cũng là tác phẩm sẽ mở màn cho thể loại phim Siêu Anh Hùng trong năm 2022. Phim có sự tham gia của nam diễn viên người Anh Robert Pattinson trong vai trò Bruce Wayne mới trên màn ảnh rộng.

Trong phần phim này, nhân vật Batman sẽ đối đầu với tên ác nhân The Penguin và The Riddler với những âm mưu nguy hiểm cùng tàn độc.

Morbius (01/04/2022)

Morbius là bộ phim được sản xuất bởi hãng Columbia Pictures phối hợp với Marvel Entertainment. Sony Pictures Releasing đảm nhận vai trò nhà phát hành và bộ phim cũng sẽ là phần phim thứ ba thuộc Sony’s Spider-Man Universe.

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi bị mắc một căn bệnh hiếm gặp về máu, vị giáo sư Michael Morbius đã cố gắng tạo một thứ thuốc để tự điều trị cho bản thân mình nhưng cũng vì thứ thuốc đó đã khiến trở thành một dạng ma cà rồng.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (06/05/2022)

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần hai của Doctor Strange: Phù thủy tối thượng (2016), đồng thời là phim thứ 28 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và dự kiến được hãng Walt Disney phát hành vào năm 2022. Đạo diễn phim là Sam Raimi, cùng với hai biên kịch Jade Bartlett và Michael Waldron.

Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn dự kiến ra rạp vào ngày 06/05/2022, thuộc giai đoạn 4 của MCU.

“Cánh cửa đa vũ trụ, đầy bí ẩn và điên rồ, sẽ mở ra.”

“Giờ đây, khi Iron Man và Captain America đã “dừng chân” sau Avengers: Endgame, vị bác sĩ thiên tài cũng là pháp sư mạnh nhất, Doctor Strange, ​​sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng như một nhân vật trung tâm trong Avengers. Tuy nhiên, việc sử dụng phép thuật để điều khiển thời gian và không gian theo ý muốn được coi là điều nguy hiểm nhất và không may đã mở ra cánh cửa cho một bí ẩn được gọi là “Đa vũ trụ”.”

“Để khôi phục lại thế giới, Doctor Strange phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đồng minh: là Wong, Sorcerer Supreme (Phù Thủy Tối Thượng) và Scarlet Witch. Nhưng vẫn còn một mối đe dọa khủng khiếp đang rình rập nhân loại và toàn bộ vũ trụ, đáng ngạc nhiên hơn cả, mối đe dọa ấy lại trông giống hệt như Doctor Strange…”

Thor: Love and Thunder (08/07/2022)

Là bộ phim tiếp theo đánh dấu bước chuyển mình của MCU, Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim vô cùng thú vị và đầy hứa hẹn. Bộ phim  là phần tiếp theo của Thor: Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và dự kiến được hãng Walt Disney phát hành vào năm 2022. Đạo diễn phim là Taika Waititi cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Với sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth (vai Thor), Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, and Karen Gillan.

Black Adam (29/07/2022)

Những 'bom tấn' Siêu Anh Hùng đáng mong đợi trong năm 2022

Cả MCU hay DCEU đều có rất nhiều dự án Siêu Anh Hùng đáng mong chờ trong năm 2022

Kẻ thù truyền kiếp của Shazam – Black Adam sẽ ra rạp vào 29/07.

“Năm nghìn năm trước, Kahndaq là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, sự giàu có, quyền lực và phép thuật. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không có gì, ngoại trừ những sợi dây xích quanh cổ. Kahndaq cần một anh hùng, thay vào đó, họ đã có được ta. Ta đã làm những gì cần phải làm và họ đã bỏ tù ta vì điều đó. Bây giờ, năm nghìn năm sau, ta được tự do và ta hứa với ngươi… Sẽ không ai có thể ngăn cản ta một lần nữa.” – Black Adam.

Nhân vật Black Adam sẽ do nam diễn viên Dwayne Johnson (The Rock) đảm nhận.

Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One) (07/10/2022)

Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part One) là bộ phim siêu hoạt hình lấy nhân vật trung tâm là Miles Morales / Spider-Man của Marvel Comics, bộ phim được sản xuất bởi Columbia Pictures và Sony Pictures Animation, kết hợp với Marvel Entertainment, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Đây là phần tiếp theo của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) và sẽ được chia thành Part One cùng Part Two. Bộ phim được đạo diễn bởi Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson từ kịch bản của Phil Lord, Christopher Miller và David Callaham.

Shameik Moore sẽ lồng tiếng cho nhân vật Morales, đóng cùng Hailee Steinfeld và Oscar Isaac.

Những ‘bom tấn’ Siêu Anh Hùng đáng mong đợi trong năm 2022

Sony cũng có nhiều dự án ra mắt trong năm 2022 với những bộ phim Siêu Anh Hùng liên quan đến Nhện Nhọ

The Flash (04/11/2022)

Là bộ phim độc lập đầu tiên của nhân vật Flash do nam diễn viên Ezra Miller. Tuy nhiên chưa ra mắt mà phim đã bị các fan của DCEU đặt rất nhiều nghi vấn và lo ngại. Chuyện là WB muốn reboot lại lần nữa cả DCEU và The Flash chính là “cái cớ” để họ thực hiện điều đó, tuy nhiên khi nghe về những dự dịnh trong tương lai của DCEU sau khi reboot thì nhiều fan lại ngán ngẩm.

Aquaman and The Lost Kingdom (16/12/2022)

Tạm bỏ qua những lùm xùm cùng các Drama xung quanh nữ diễn viên Amber Heard thì Aquaman and The Lost Kingdom vẫn là một bộ phim vô cùng đáng mong chờ của nhà DC. Được kỳ vọng sẽ thành công như phần phim đầu tiên, Aquaman and The Lost Kingdom sẽ là bước tạo đà để Warner Bros đi xa hơn nữa với những dự án mới liên quan đến DCEU trong tương lai (tuy nhiên có “đi vào lòng đất” hay không thì chưa biết được).

>>> Xem Thêm: Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series Moon Knight

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

marvel MCU

Theo: Game4v

Facebook