First Teacher – Bài Học Để Đời Tại Ngôi Trường “Damdang”

First Teacher

Một cô giáo xuất thân từ trường nữ sinh nay trở thành nữ giáo viên duy nhất tại ngôi trường nam sinh. Điều gì đến rồi sẽ đến nhưng liệu cô sẽ phản kháng hay chấp nhận chịu đựng? Vì không thể kháng cự hay ham muốn bản thân? Mời bạn “nhảy hố” bộ truyện tranh cực nóng First Teacher.

First Teacher Cô giáo duy nhất tại ngôi trường nam sinh

First Teacher 1

Truyện First Teacher lấy cốt truyện xoay quanh Hasegawa – cô giáo thực tập mới chuyển đến một ngôi trường nam sinh. Cô xuất thân từ một ngôi trường nữ sinh và đó trở thành lý do để các cán bộ cấp trên xếp cô vào thực tập tại ngôi trường này.

Hasegawa là nữ giáo viên duy nhất hay nói chính xác hơn là nữ giới duy nhất đến ngôi trường này. Cô có mái tóc ngắn, khuôn mặt ngọt ngào cùng thân hình chuẩn không cần chỉnh khiến khó ai kiềm chế nổi.

Mới đến trường cô đã bị học sinh và các giáo viên giở trò biến thái. Hành động quấy rối tình dục này được cô báo cáo lên tuy nhiên lại nhận được những phản hồi thời ơ. “Cô được tuyển đến đây thì bản thân phải ý thức được những điều này rồi chứ? Nó là việc bình thường hãy học cách vượt qua”.

Trò chơi tình dục nơi trường học của First Teacher

truyện tranh First Teacher 3

Lần đầu tiên cô chứng kiến cảnh học sinh của mình đánh nhau vì lý do muốn xem cơ thể cô. Không thể làm được gì cho chúng ngừng lại cô quyết định cho chúng xem thế là xong. Phút giây ngượng ngùng kéo váy lên trước cả đám học sinh trần trụi khiến cô như muốn bật khóc.

Không chỉ học sinh, đến các giáo viên hay bảo vệ trong trường cũng tranh giành cô. “Bất cứ kẻ nào đụng một ngón tay đến Hasegawa ta sẽ đuổi cổ từng đứa một”. Cô ấy trở thành phần thưởng cho những giáo viên nam trong trường không có cơ hội ra ngoài tìm bạn gái và cũng là một “đồ chơi” cho đám nam sinh.

Bị bắt gặp vu oan có quan hệ mờ ám với học sinh nên cô đã phải chịu “hình phạt” cho sai phạm của mình: Phải “làm thêm” ca đêm hay tự sướng trước mặt cậu học trò mình thích. Cuối cùng cô sẽ trở thành một nô lệ tình dục cho ngôi trường này chăng?

Bài học để đời cho First Teacher

first teacher 2

Dù chỉ là một bộ truyện tranh 18+ chọn lối đi khác biệt để tạo sự chú ý, First Teacher vẫn là tác phẩm có nội dung đầu tư kỹ lưỡng và mang nhiều ý nghĩa. Câu chuyện của cô giáo Hasegawa có lẽ là một lát cắt nhỏ từ hiện thực cuộc sống. Ở đâu cũng có những người đang chịu đựng sự bất công và phải chịu đựng cuộc sống không như ý muốn.

Mong ước muốn trở thành giáo viên của cô đã bị chính người khác mang ra làm trò đùa. Cô không có năng lực nên chỉ có thể trở thành trò chơi cho một trường nam sinh. Chấp nhận cam chịu bị quấy rối tình dục. Trở thành đồ chơi tình dục cho bọn giáo viên “damdang”. Vì tương lai của người mình yêu cô chấp nhận hy sinh.

Mặc khác First Teacher còn truyền tải những thông điệp phê phán xã hội hiện tại, đặc biệt là xu hướng tình dục quái lạ. Bên cạnh đó, điểm sáng của bộ truyện chính là tình cảm của cô Hasegawa và cậu học trò tài giỏi Satou.

Tuy nhiên liệu đây chỉ là những trò biến thái của những kẻ thèm khát tình dục hay chính bản thân cô giáo ấy cũng có khát vọng và ham muốn? Liệu cô sẽ có thể thoát ra hay tiếp tục lún sâu? Tình yêu của cô sẽ đền trả xứng đáng hay bị vùi lấp bởi sự đen tối của ngôi trường? Đọc truyện và theo dõi  First Teacher trên SharingFunVN để tìm câu trả lời nhé. 

 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM