Forge of Empires – Tựa game chiến lược của InnoGames đạt dấu mốc quan trọng

Forge of Empires đạt cột mốc mới.
5/5 - (21 bình chọn)

InnoGames, một công ty trò chơi nổi tiếng, đã thông báo rằng game Forge of Empires đã đạt được một cột mốc quan trọng vượt 1 tỷ USD tổng doanh thu.

Được phát hành vào tháng 3 năm 2012, trò chơi Forge of Empires hiện có lượng người chơi khổng lồ với hơn 130 triệu người dùng. Với sự phổ biến toàn cầu, Forge of Empires là một tựa game miễn phí nổi bật trong thể loại chiến lược và mô phỏng.

Forge of Empires đạt cột mốc mới.

Forge of Empires đạt cột mốc mới.

Christian Reshöft, Giám đốc sản phẩm của InnoGames, nhấn mạnh rằng công thức thành công là cung cấp cho những người chơi trung thành, lâu dài những trải nghiệm mới mẻ để tiếp tục tham gia, đồng thời đảm bảo trò chơi vẫn thú vị và dễ tiếp cận đối với những người chơi mới. Để đạt được sự cân bằng này, họ đã chú ý đến phản hồi của cộng đồng và liên tục cung cấp nội dung mới mang dấu ấn của InnoGames.

Ngoài ra, cam kết của hãng còn mở rộng ra ngoài nội dung, vì ưu tiên chơi đa nền tảng, cho phép người chơi chuyển đổi giữa các thiết bị iOS hoặc Android, từ đó đáp ứng sở thích chơi game của đông đảo game thủ. Ông Reshöft đã đưa ra những nhận xét khi phản ánh về việc đạt được một cột mốc doanh thu đáng kể cho Forge of Empires. Một số con số đáng chú ý về game là:

+ Hơn 130 triệu người chơi hiện tại.
+ Thị phần doanh thu lớn nhất (2012-2022): Mỹ (36%), Đức (19%), Pháp (8%), Anh (4%) .
+ Chia sẻ doanh thu năm 2022 từ những người chơi đã chơi ít nhất 3/5 năm: tương ứng là 34%/18%.

Forge of Empires là game chiến thuật đáng chú ý.

Forge of Empires là game chiến thuật đáng chú ý.

Trong Forge of Empires, người chơi đảm nhận vai trò hướng dẫn một ngôi làng trên hành trình đáng chú ý qua các thời đại khác nhau của nền văn minh nhân loại, trải dài từ thời kỳ Đồ đá cho đến tương lai xa xôi. Bằng cách thể hiện trong việc quản lý tài nguyên, lập chiến lược tỉ mỉ và ra quyết định sáng suốt trong các tình huống chiến đấu, người chơi có cơ hội mở rộng quyền thống trị của mình và xây dựng một đế chế hùng mạnh.

Forge of Empires là một trò chơi chiến lược được phát triển bởi InnoGames, được ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản beta vào ngày 29 tháng 3 năm 2012. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 17 tháng 4 năm 2012. Vào năm 2013, một chiến dịch quảng cáo trên truyền hình đã giúp trò chơi đạt 10 triệu lượt đăng ký của người dùng. Trò chơi sau đó đã được phát hành trên iOS 2014 và Android vào năm 2015.  Tính đến năm 2019, trò chơi đã kiếm được 568 triệu đô la doanh thu.

forge of empires

Theo: Game4v

Facebook