Fortnite Mobile cũng sẽ ra mắt chế độ FPP?

Fortnite Mobile sẽ có chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất.
Đánh giá post

Chế độ góc nhìn thứ nhất không phải là mới đối với battle royale, tới đây cũng xuất hiện trong trò chơi như Fortnite Mobile.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Fortnite, game đã có một phiên bản PVE được gọi là Save the World, có chế độ góc nhìn thứ nhất, nhưng không phải là chế độ FPP vĩnh viễn.

Mặc dù góc nhìn thứ nhất hữu ích cho việc ngắm và bắn, nhưng góc nhìn thứ ba sẽ tốt hơn cho việc khám phá thế giới mở, theo dõi đối thủ, xây dựng công trình và trang bị skin. Theo những rò rỉ gần đây, Epic Games đang làm việc trên chế độ góc nhìn thứ nhất (FPP) cho Fortnite có thể sẽ sớm ra mắt trong trò chơi.

Fortnite Mobile sẽ có chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Fortnite Mobile sẽ có chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Nói về phiên bản PVE trong Fortnite có chế độ xem FPP, game có một lỗ hổng lớn là chỉ cho phép người chơi xem chế độ xem camera, có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy tay hoặc súng của mình. Điều này được cho là một hạn chế không đáng có, vì rất nhiều game thủ chi rất nhiều tiền chỉ đơn giản là để mua skin súng ưa thích. Vì vậy, chế độ FPP vĩnh viễn cần mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Chế độ này trong phiên bản PVE không đặc biệt hấp dẫn, do đó có thể Epic Games đang bắt đầu lại. FPP này có thể khiến nhiều hoạt động trở nên hỗn loạn, nhưng sẽ không khó để tuân theo sau một số khả năng thực hành. TPP giúp người chơi dễ dàng quan sát vị trí và phản ứng phù hợp, tuy nhiên FPP có thể làm giảm phạm vi quan sát.

Fortnite Mobile gợi ý để phát hành một chế độ FPP trong chương 3. Những người theo dõi trên Twitter cho hay họ biết được dự án mới nhất của Epic Games là chế độ góc nhìn thứ nhất. Chế độ này được cho là vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu, với nhóm bắt đầu làm việc với Chương 3 – Phần 3. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin hơn khi các bản cập nhật mới.

Fortnite Mobile hiện đã có thể chơi thông qua GeForce NOW.

Fortnite Mobile hiện đã có thể chơi thông qua GeForce NOW.

Không có gì ngạc nhiên khi rò rỉ nói trên về một tùy chọn FPS khiến một số người lo lắng. Sau hơn 5 năm thưởng thức trò chơi từ góc nhìn thứ ba, một số người chơi kỳ cựu có thể sẽ cảnh giác về sự thay đổi mạnh mẽ như vậy trong meta.

Hơn nữa, chế độ góc nhìn thứ nhất sẽ khiến phần lớn da và mỹ phẩm của Fortnite trở nên vô dụng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu không được thực hiện đúng cách, việc xây dựng và chỉnh sửa ở góc nhìn thứ nhất có thể rất bận rộn. Người chơi có thể nhanh chóng tạo ra các cấu trúc và thay đổi chúng theo vị trí của đối thủ trong chế độ TPP hiện có, nhưng điều này có thể không hiệu quả trong chế độ FPP.

Tuy nhiên, người chơi không nên lo lắng rằng Epic Games sẽ tối ưu toàn diện chế độ góc nhìn thứ nhất cho bản mobile nữa. Chế độ góc nhìn này được đánh giá là tương tự như Zero Build, nơi bạn có thể đơn giản hoá theo sở thích của mình. Nhiều người dùng tin rằng Fortnite đang biến thành Apex Legends và việc bổ sung chế độ FPS sẽ chỉ làm tăng trải nghiệm này.

epic games Fortnite FPP Fortnite Mobile

Theo: Game4v

Facebook