Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero tiếp tục khẳng định thương hiệu miHoYo

Đánh giá post

Hai tựa game Honkai Star Rail và Zenless Zone Zero được mong đợi từ HoYoverse đã tiết lộ đoạn giới thiệu hoàn toàn mới.

Video mới đã giới thiệu những tính năng chưa từng thấy trong lễ hội trò chơi giữa năm 2022. Cụ thể, ngày 10 tháng 06 năm 2022, tại Singapore, thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse đã mang hai tựa game mới khác biệt của mình, bao gồm trò chơi RPG chiến lược theo lượt Honkai Star Rail và trò chơi ARPG giả tưởng đô thị Zenless Zone Zero vào buổi phát trực tiếp mở màn Summer Game Fest 2022.

Trong sự kiện trực tuyến, cả hai tựa game độc ​​đáo đã công bố đoạn giới thiệu mới nhất để giới thiệu các thiết kế cảnh mới, màn ra mắt nhân vật, v.v. đến người chơi toàn cầu.

Honkai Star Rail là phần mới nhất của loạt Honkai được yêu thích. Game đưa người chơi toàn cầu tham gia vào một chuyến du hành giữa các vì sao hoành tráng để khám phá một loạt huyền thoại đan xen vào câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Người chơi sẽ lên tàu Astral Express để du hành qua những thế giới mới tráng lệ và gặp gỡ những người bạn đồng hành khác biệt. Họ sẽ làm việc cùng nhau để giải quyết các tranh chấp xoay quanh Stellaron. Trong khi vẫn đúng với cốt lõi tinh thần của nhượng quyền thương mại Honkai, trò chơi nhập vai này kết hợp hệ thống chiến đấu theo lượt chiến lược thân thiện với người mới được tích hợp với các yếu tố khám phá mê cung, giải câu đố và hành động tức thì để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo.

Trong đoạn trailer mới nhất, Honkai Star Rail không chỉ làm nổi bật vô số người bạn đồng hành với phong cách chiến đấu độc đáo và kỹ năng kết hợp hấp dẫn mà người chơi sẽ gặp phải trong cuộc hành trình xuyên qua các vì sao, mà còn lần đầu tiên cung cấp cái nhìn sơ lược về địa điểm Xianzhou Luofu, một vương quốc quan trọng và kỳ lạ mà người chơi sẽ có thể khám phá trong tương lai gần.

Zenless Zone Zero là một IP trò chơi hoàn toàn mới khác với chủ đề giả tưởng đô thị và lối chơi hành động nhịp độ nhanh đồng thời mang phong cách thẩm mỹ thời thượng và tươi mới.

Trong bối cảnh câu chuyện, nền văn minh đương đại đã bị hủy diệt bởi một thảm họa siêu nhiên được gọi là Hollows. Nền văn minh đô thị cuối cùng New Eridu đã sống sót sau ngày tận thế và cố gắng phát triển bằng cách có được công nghệ để khai thác các nguồn tài nguyên quý giá từ Hollows. Người chơi sẽ nhập vai một Proxy và tham gia cùng một nhóm cộng sự để chinh phục những kẻ thù chưa biết và làm sáng tỏ hơn nữa những bí ẩn của New Eridu.

Trong đoạn giới thiệu Zenless Zone Zero gần đây nhất, tựa ARPG này giới thiệu những nhân vật đáng chú ý, những loại kẻ thù vũ trang mới và những cảnh chiến đấu mượt mà, đậm chất điện ảnh để đưa chúng ta vào một thế giới đầy nguy hiểm và vô danh.

Video Zenless Zone Zero.

Honkai Star Rail đã tung ra một đợt close beta mới vào ngày 25 tháng 05. Trong khi đó, Zenless Zone Zero đang mở đăng ký cho đợt Close Beta đầu tiên thông qua trang web chính thức. Thông tin chi tiết về lịch trình sẽ sớm được công bố.

HoYoverse cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo sống động cho người chơi trên toàn thế giới. Ngoài các sản phẩm trò chơi như Genshin Impact, Honkai Impact 3rd, Tears of Themis và Honkai: Star Rail, HoYoverse cũng tung ra phần mềm máy tính động N0va Desktop, sản phẩm cộng đồng HoYoLAB, và tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau như hoạt hình, truyện tranh , âm nhạc, tiểu thuyết và hàng hóa xung quanh khái niệm sáng tạo.

“Tôn trọng sứ mệnh Tech Otakus Save the World của mình, chúng tôi luôn cam kết nghiên cứu và phát triển công nghệ, khám phá các công nghệ tiên tiến và đã tích lũy năng lực kỹ thuật hàng đầu trong kết xuất phim hoạt hình, trí tuệ nhân tạo, công nghệ trò chơi đám mây và các lĩnh vực khác” – ban điều hành cho hay. HoYoverse tích cực tham gia vào quá trình toàn cầu hóa, với các văn phòng tại Singapore, Montreal, Los Angeles, Tokyo, Seoul và các khu vực khác.

Honkai Star Rail HoYoverse MihoYo Zenless Zone Zero

Theo: Game4v

Facebook