G2 Esports ‘bay màu’ khỏi mọi giải đấu Valorant vì drama của CEO Ocelote?

Đánh giá post

Theo nhiều nguồn tin cho biết, đội hình Valorant của G2 Esports sẽ không thể tham gia các giải đấu do Riot Games tổ chức trong mùa giải sắp tới.

Cách đây vài ngày, drama của ocelote – CEO G2 Esports đã nhận về không ít lời bàn tán xôn xao từ cộng đồng game thủ quốc tế. Sau khi thảo luận nội bộ thì G2 đã đưa ra án phạt 8 tuần dành cho ocelote.

Tưởng chừng drama này đã kết thúc, nhưng mới đây đã có nhiều nguồn tin cho biết G2 sẽ bị “bay màu” khỏi các giải đấu của Riot Games trong thời gian tới.

G2 Esports ‘bay màu’ khỏi mọi giải đấu Valorant vì drama của CEO Ocelote?

Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ nhà báo neL thì G2 đã mất đi suất tham gia franchise của năm sau ở cả 2 khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Nguyên nhân là vì những lùm xùm gần đây của (CEO) G2. Ngoài ra, anh cũng cho biết suất thi đấu của G2 tại Bắc Mỹ sẽ thuộc về LEV (Leviatán), đây là quyết định sau cuộc họp khẩn cấp của Riot Games.

Nguồn tin của neL cho biết LEV sẽ thay thế G2 tại khu vực Bắc Mỹ.

Nguồn tin của neL cho biết LEV sẽ thay thế G2 tại khu vực Bắc Mỹ.

Ngoài neL, cây bút chính của Dotsesports – George Geddes cũng xác nhận điều này và tuyên bố: “Những diễn biến gần đây đã khiến G2 bị đẩy ra khỏi toàn bộ các giải đấu partnership năm sau.”

Cây bút chính của Dotsesports cũng xác nhận G2 đã "bay màu" khỏi các giải đấu partnership năm sau.

Cây bút chính của Dotsesports cũng xác nhận G2 đã “bay màu” khỏi các giải đấu partnership năm sau.

Sau khi hai bài đăng này được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, G2 vẫn chưa lên tiếng và chia sẻ hướng đi tiếp theo cho đội hình Valorant của tổ chức này.

Bên cạnh đó, dù hành vi của CEO G2 vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ, tuy nhiên đã có khá nhiều người cho rằng Riot Games đang quá “nặng tay” trong án phạt này. Bởi hành vi cá nhân của ocelote đã ảnh hưởng quá nặng đến toàn bộ đội tuyển Valorant của G2.

Không những vậy, việc đội hình Valorant của G2 đột ngột “bay màu” cũng khiến không ít game thủ lo lắng cho tình hình của đội hình LMHT. Vì trong thời gian gần đây, Riot Games đang tỏ ra khá quyết liệt trong quá trình xử lý những drama liên quan đến nữ giới.

Xem thêm: G2 Esports đưa ra án phạt 8 tuần cho ocelote, ‘chúa hề’ Perkz vội vàng xin ứng tuyển làm CEO

drama g2 esports LMHT ocelote Riot riot games scandal Valorant

Theo: Game4v

Facebook