GAM Esports thông báo tình hình Visa: 4 thành viên đã ‘đậu’, 2 thành viên đang chờ kết quả

GAM Esports đang nỗ lực cùng Riot Games để hoàn thiện Visa.
Đánh giá post

Nếu xin Visa thành công cho 2 thành viên cuối cùng, GAM Esports sẽ có 14 ngày để chuẩn bị và góp mặt tại Vòng Bảng CKTG 2022 ở Mỹ.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã rất lo lắng cho vấn đề Visa của GAM Esports. Bởi nếu nhà vô địch VCS không thể tham dự CKTG 2022 thì sẽ là điều rất đáng tiếc đối với cộng đồng LMHT.

Mới đây, GAM đã cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình Visa của đội tuyển cho cộng đồng fan hâm mộ:

GAM Esports đang nỗ lực cùng Riot Games để hoàn thiện Visa.

GAM Esports đang nỗ lực cùng Riot Games để hoàn thiện Visa.

“Để chuẩn bị đến CKTG 2022, chúng tôi xin đưa ra thông báo quan trọng về tình hình thị thực của GAM Esports. 4 thành viên GAM phỏng vấn ngày hôm nay đã có kết quả tốt, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ sớm được cấp thị thực trong thời gian tới.

2 thành viên cuối cùng sẽ có buổi phỏng vấn cấp xét thị thực trong tuần này, dự kiến ngày 23/9 sẽ có kết quả chính thức của toàn đội…” – GAM thông báo trên fanpage Facebook.

4 trên 6 thành viên của GAM đã có kết quả tốt khi xin Visa.

4 trên 6 thành viên của GAM đã có kết quả tốt khi xin Visa.

Theo đó, 4 thành viên của GAM đã có kết quả tốt trong vấn đề xin Visa, còn kết quả của 2 thành viên cuối cùng sẽ phải đợi đến ngày 23/9 sắp tới.

Khác với SGB, GAM sẽ tiến thẳng vào Vòng Bảng của CKTG 2022. Đồng thời, Vòng Bảng CKTG 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 7/10, vậy nên GAM sẽ có 14 ngày để chuẩn bị cho hành trình đến Mỹ nếu xin Visa thành công vào ngày 23/9. Dự kiến là vậy, tuy nhiên cộng đồng LMHT đều muốn GAM sẽ có mặt tại Mỹ càng sớm càng tốt để có thể làm quen với múi giờ cũng như lên lịch đấu tập cùng các đội tuyển quốc tế khác.

Xem thêm: Doinb tổ chức giải vài ngày đã phải đối mặt với nạn ‘bán độ’ và ‘cám dỗ’ từ các nữ streamer xinh đẹp

CKTG 2022 Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT vcs visa

Theo: Game4v

Facebook