Game Hàn Odin Valhalla Rising phá vỡ kỷ lục doanh thu

Doanh thu Odin: Valhalla Rising được cập nhật.
Đánh giá post

Game MMORPG Hàn Quốc Odin: Valhalla Rising cho thấy kết quả doanh thu xuất sắc ghi nhận được.

Các nhà phân tích của Sensor Tower ước tính rằng phiên bản di động của trò chơi đã kiếm được hơn 900 triệu đô la trong hai năm kể từ khi phát hành.

Doanh thu Odin: Valhalla Rising được cập nhật.

Doanh thu Odin: Valhalla Rising được cập nhật.

Odin: Valhalla Rising là một game MMORPG được phát triển bởi Lionheart Studio và được phát hành bởi Kakao Games. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, người chơi có thể trải nghiệm sản phẩm này trên cả di động và PC. Game được phát hành lần đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 29 tháng 6 năm 2021 và 9 tháng sau, vào ngày 29 tháng 3 năm 2022, bắt đầu phát hành ở Đài Loan và Hồng Kông.

Ngày 15 tháng 6 năm 2023 game đã cập bến thị trường Nhật Bản và đang cho thấy những kết quả đáng chú ý trong số các game MMORPG trên toàn thế giới. Theo thống kê, đây là game di động có doanh thu cao thứ 4 trên thế giới trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 7 năm 2021 đến ngày 15 tháng 7 năm 2023. Trong thời gian này, chỉ có Lineage W, Fantasy Westward Journey và Lineage M kiếm được doanh thu cao hơn sản phẩm đến từ xứ kim chi. Thống kee chi tiết có 91,4% doanh thu của Odin: Valhalla Rising đến từ Hàn Quốc. 5,1% khác ở Đài Loan, 2,6% ở Hồng Kông và 0,9% ở Nhật Bản.

Doanh thu cộng dồn 900 triệu USD đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu game di động tại thị trường Hàn Quốc trong hai năm qua (16/07/2021 đến 15/07/2023). Sản phẩm cũng đứng thứ hai về tăng trưởng doanh số trong cùng thời kỳ.

Thời gian chơi trung bình Odin: Valhalla Rising là khoảng 160 phút, so với các game di động khác như Lineage M, Lineage W, Lineage 2M, Genshin Impact, v.v. Điều này cho thấy game có thời gian chơi trung bình cao nhất từng thấy, mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai thú vị hơn. Ngoài ra, tỷ lệ nam nữ chơi Odin: Valhalla Rising là 55:45, cho thấy sự cân bằng so với các game di động hàng đầu khác.

Mối tương quan so với các sản phẩm khác.

Mối tương quan so với các sản phẩm khác.

Theo kết quả phân tích đánh giá của Sensor Tower, các chủ đề bàn luận được đề cập thường xuyên nhất trong các bài đánh giá được xếp hạng cao nhất là đồ họa và cốt truyện (dựa trên cửa hàng Google Play tại thị trường Hàn Quốc). Odin: Valhalla Rising có đồ họa chân thực sử dụng Unreal Engine 4, công nghệ quét 3D và ghi lại chuyển động cũng như thế giới quan dựa trên thần thoại Bắc Âu hấp dẫn.

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, với bản cập nhật như phát hành class mới Shield Maiden Odin: Valhalla Rising đã ghi nhận doanh thu hàng ngày cao nhất trong năm. Gần đây, nhiều sự kiện đã được tổ chức để đánh dấu kỷ niệm 2 năm phát hành. Bạn sẽ nhìn thấy những thay đổi trong bảng xếp hạng tổng hợp về game trên cửa hàng Google Play và Apple App Store, bắt đầu từ ngày 14 tháng 6. Vào ngày 28 tháng 6 năm 2023, sự kiện kỷ niệm 2 năm chính thức diễn ra giúp game vươn lên vị trí đầu tiên và duy trì thứ hạng trong top 3 sau đó.

Link game: https://odin-valhallarising.com/

Odin: Valhalla Rising

Theo: Game4v

Facebook