‘Hóng’ những cập nhật mới nhất từ Phiên bản mới của TLBB 2 VNG – Thiên Phúc Kỳ Lân

Đánh giá post

Kỳ Lân lộ diện, tìm cà rốt nhận Tuyệt Học, “săn” thần thú Kỳ Lân,… cùng những hoạt động server mới chính thức lộ diện game thủ trong phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân. Những tính năng này hứa hẹn tiếp tục khuấy động mùa hè năm nay của cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Những ngày vừa qua, game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã lần lượt được bật mí những cập nhật hấp dẫn của phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân. Chính thức đến tay người chơi vào ngày 01/08, Phiên bản mới mang đến những hoạt động hấp dẫn, đầy tính trải nghiệm, giúp game thủ thỏa thích bôn tẩu trong thế giới Thiên Long hoàn mỹ.

‘Hóng’ những cập nhật mới nhất từ Phiên bản mới của TLBB 2 VNG – Thiên Phúc Kỳ Lân

Dưới đây là những tính năng, hoạt động vô cùng thú vị và đáng chú ý sẽ xuất hiện tại Thiên Phúc Kỳ Lân, xứng đáng để game thủ khám phá trong những ngày hè rực “cháy” cùng với tổ đội của mình.

Thiên Long Ban Phúc – Hỗ trợ Thỏ Con, đoạt lại cà rốt

Tại hoạt động này, game thủ tham gia cùng tổ đội đánh bại các Boss tại Phó bản để giúp Thỏ Dễ Thương tìm lại cà rốt. Sau khi người chơi vượt qua Phó bản và đoạt lại số cà rốt sẽ được Thỏ hậu tạ với những quà tặng hấp dẫn như Trứng Thần Thú, Tuyệt Học Cao,… Bên cạnh đó, Thỏ Dễ Thương còn tri ân game thủ khi chăm chỉ đăng nhập mỗi ngày sẽ nhận được quà và thưởng thêm nhiều cà rốt.

‘Hóng’ những cập nhật mới nhất từ Phiên bản mới của TLBB 2 VNG – Thiên Phúc Kỳ Lân

Thần thú mới – Kỳ Lân

Điều game thủ mong chờ nhất trong Phiên bản mới này là sự xuất hiện của Thần Thú mới Kỳ Lân. Kỳ Lân được xem là pet Dũng Cảm với khả năng che chở chủ nhân và đồng đội, hồi phục sinh lực nhanh chóng. Khả năng hỗ trợ mạnh giúp người chơi dễ dàng thi triển tuyệt học, tư chất thể lực cao trở thành đối thủ “nặng kí” trong những trận PK nhiệt lửa.

‘Hóng’ những cập nhật mới nhất từ Phiên bản mới của TLBB 2 VNG – Thiên Phúc Kỳ Lân

Hoạt động mới – Phúc Lợi Kết Bái

Trong thời gian diễn ra hoạt động, người chơi hoàn thành Kết Bái trong thời gian nhận hoàn trả có thể nhận được hoàn trả 10% NBK của tổng số lượng Nguyên Bảo tiêu hao. Ngoài ra, game thủ khi tham gia Kết Bái từ sớm có thể giúp tăng %EXP khi tham gia phó bản, hoạt động cùng đồng đội Kết Bái. Hãy nhanh tay tìm kiếm những chí cốt để đồng hành cùng mình chinh phục thế giới Thiên Long hoàn mỹ.

‘Hóng’ những cập nhật mới nhất từ Phiên bản mới của TLBB 2 VNG – Thiên Phúc Kỳ Lân

Sự kiện mới – Tiệc Đá Quý

Tiệc Đá Quý đã mở với những bất ngờ cùng những phần thưởng vô cùng phong phú. Khi người chơi tham gia hoạt động sẽ có cơ hội nhận vô số đá quý. Điều này sẽ thêm phần hỗ trợ game thủ trên con đường bôn ba giang hồ, công lực sẽ được nâng lên tầm cao mới. Người chơi lưu ý cần lập tổ đội để tham gia ngay vào hoạt động.

‘Hóng’ những cập nhật mới nhất từ Phiên bản mới của TLBB 2 VNG – Thiên Phúc Kỳ Lân‘Hóng’ những cập nhật mới nhất từ Phiên bản mới của TLBB 2 VNG – Thiên Phúc Kỳ Lân

Bên cạnh đó, Phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân còn có một số cập nhật khác như Thẻ Tháng, Tuyệt học mới, Ám khí mới,… và hàng loạt nhiệm vụ với tặng thưởng hấp dẫn. Cùng đó, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG vẫn sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động cộng đồng sôi nổi, giải đấu Vũ Kiếm Hoa Sơn hay Thức Kiếm Thiên Hạ thêm phần gắn kết, xây dựng môi trường chơi game lành mạnh. Giờ thì, hãy cùng nhau trải nghiệm ngay Phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Xem thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/SharingFunVN

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Mobile

Theo: Game4v

Facebook