Game thủ chơi Nghịch Thuỷ Hàn Mobile rất đông, nhưng mức nạp lại thấp hơn 2/3 so với Thiên Nhai Mobile

Tỉ lệ DAU của game rất lớn.
5/5 - (21 bình chọn)

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đã được thử nghiệm thời gian dài và chính thức phát hành ở Trung Quốc vào ngày 30/06/2023.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile thống trị danh sách game có lượt tải cao trong một thời gian dài, là sản phẩm làm cho dòng MMO trở nên tuyệt vời hơn bởi sở hữu đồ hoạ, hình ảnh cực kỳ bắt mắt. Nghịch Thủy Hàn Mobile cũng cho phép người chơi tự tay xây dựng nhân vật cho bản thân với một hệ thống tùy chọn cực kỳ đa dạng.

Tỉ lệ DAU của game rất lớn.

Tỉ lệ DAU của game rất lớn.

Khởi đầu với việc chọn môn phái và giới tính, người chơi gần như có thể can thiệp vào mọi bộ phận trên cơ thể của nhân vật từ dáng người tới các bộ phận nhỏ hơn như khuôn mặt và cả các chi tiết nhỏ như điều chỉnh các loại xương gò má, cằm v.v hay các chi tiết như vùng da v.v. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ có tính năng ngoại trang để người chơi có thể làm phong phú thêm tạo hình cho nhân vật. Đặc biệt, Nghịch Thủy Hàn Mobile cho phép người chơi tự quét mặt hoặc sử dụng hình ảnh của bản thân để làm tạo hình cho nhân vật (được xử lý bằng công nghệ AI).

Trong cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông, đại diện nhóm làm game nói về lượng người chơi trung bình hàng ngày của game tích lũy DAU và đã có một số điều bất ngờ là game có đến 40 triệu game thủ và lượng người chơi tính đến nay là 3 tỷ.

Để so sánh, từ dữ liệu iOS của Sensor Tower, tỉ lệ người nạp game Nghịch Thuỷ Hàn Mobile ARPU thấp hơn 2/3 so với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Tencent), nhưng lượng người chơi hàng ngày DAU gấp 3-4 lần trò chơi của Tencent. Điều này cho thấy Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đang đi theo con đường lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh.

Tỉ lệ ARRU lại không cao nếu so sánh với Thiên Nhai.

Tỉ lệ ARRU lại không cao nếu so sánh với Thiên Nhai.

Hơn 70% người chơi đánh giá tích cực về sản phẩm MMO của NetEase, và thực sự đã thu hút một lượng người chơi khổng lồ. Là một MMO đã được phát triển trong nhiều năm, tựa game đã thiết kế rất nhiều nội dung và hệ thống lối chơi mô phỏng được đầu tư công phu. Người chơi như được trải nghiệm trong một thế giới chân thực như ngoài đời.

Nhiều game thủ đánh giá Nghịch Thuỷ Hàn Mobile “hào phóng” hơn so với những game MMO khác khi mang đến nhiều sự kiện để người chơi tham gia thực hiện, chỉ cần chăm chỉ là “có đồ để chơi”, không cần phải nạp nhiều, cày cuốc. Trong game còn có nhiều nhiệm vụ từ cá nhân cho đến tổ đội để game thủ tham gia, tạo điều kiện thu về những món vật phẩm giá trị không thua kém gì so với trong cửa hàng.

nghịch thủy hàn mobile

Theo: Game4v

Facebook