Game thủ LMHT bàng hoàng khi phát hiện ‘tương tác dị’ giữa Amumu và Poppy

Game thủ LMHT bàng hoàng vì phát hiện 'tương tác dị' giữa Amumu và Poppy
5/5 - (9 bình chọn)

LMHT là một tựa game vô cùng phong phú và đa dạng, vì thế cho nên sự đa dạng đó luôn mang lại rất nhiều tương tác ‘độc lạ’ giữa các vị tướng với nhau, đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tại một bài đăng hôm nay trên Reddit, người chơi vừa bóc mẽ ra một tình huống vô cùng đặc dị đến từ những dải ruy băng của vị tướng Amumu, tạo ra một cơn lốc Q (Quăng Dải Băng) dài nhất từ trước đến giờ.

Game thủ LMHT bàng hoàng vì phát hiện'tương tác dị' giữa Amumu và Poppy

Game thủ LMHT bàng hoàng vì phát hiện ‘tương tác dị’ giữa Amumu và Poppy

Tại đoạn clip trên, có thể thấy được hai bên đội đang bắt đầu một cuộc combat ở khu vực hang rồng, Poppy thuộc đội đỏ và Amumu thuộc đội xanh. Đội đỏ dần thất thủ, Poppy còn ngưỡng máu khá ít nên chuẩn bị ‘out’ khỏi cuộc giao tranh để ‘bảo toàn tính mạng’, tuy nhiên, Amumu đã lập tức đuổi theo để có thể ‘đoạt mạng’ Poppy, không cho người chơi này chạy thoát.

XEM THÊM: LMHT: Hoàng Luân nói sự thật đau lòng về VCS, đã hết thời đỉnh cao?

Để có thể sống sót, Poppy không còn cách nào bèn phải kích hoạt R – Sứ Giả Phán Quyết để hất văng Amumu về nhà. Thế nhưng một điều kỳ lạ là, cú R này của Poppy lại không thể cứu cô nàng khỏi những rải băng của Amumu.

Có thể chứng kiến trong đoạn clip trên, người chơi Poppy ra đòn cùng lúc với khi Amumu đang thi triển kỹ năng Q của mình. Do đó thay vì bị R của Poppy thổi bay mất thì những rải băng của Amumu đã bám vào người cô ta tước, và kết quả là chiêu cuối của Poppy vẫn được thực thi và nó được cập nhật đồng thời với Q của Amumu. Do đó mặc dù đã bị đẩy lùi khá xa, nhưng đòn kéo vẫn được thực hiện, và ngay lập tức Amumu đã bị kéo về vị trí toạ lạc của Poppy.

Game thủ LMHT bàng hoàng vì phát hiện 'tương tác dị' giữa Amumu và Poppy_1

Game thủ LMHT bàng hoàng vì phát hiện ‘tương tác dị’ giữa Amumu và Poppy

XEM THÊM: LMHT: Uzi sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp cho đến khi vô địch CKTG

Theo trang Op.gg, người chơi Amumu sau đó đã giành được chiến thắng trong trận đấu sau hơn 32 phút. Tương tác đặc dị này có lẽ cũng là một bước khiến cho Amumu có được chiến thắng này. Đây chỉ là một trong số ít những tình huống nổi bật của LMHT nhưng lại đón nhận sự quan tâm của rất nhiều người, vì họ vẫn luôn nghĩ những tình huống có phần ‘ảo ma’ này là một trong những bug game mà Riot cần phải xử lý.

Nếu như thấy bài viết này thú vị, thì đừng quên ghé qua website của tụi mình mỗi ngày nha, sẽ còn rất nhiều những phân cảnh LMHT ‘khó hiểu’ như vậy cho bạn chiêm ngưỡng đó.

Theo: MGN.vn

Facebook