Game thủ Mỹ hiện đã có thể chơi game Android trên PC

Đánh giá post

Bất chấp việc Google bỏ việc phát triển dịch vụ trò chơi đám mây, công ty vẫn tiếp tục mở rộng trải nghiệm tương tác với trò chơi di động dành cho Android trên PC.

Vì lý do này, phiên bản beta của dịch vụ Google Play Games đã được ra mắt, hiện đã có cho tất cả game thủ ở Mỹ và một số quốc gia khác. Nhiều trò chơi hiện được cập nhật trên nền tảng này.

Google Play Games bản beta hiện đã cập bến thị trường Mỹ.

Google Play Games dành cho máy tính là một ứng dụng khách chính thức của cửa hàng CH Play sử dụng tài khoản Google để được cấp quyền. Người dùng có thể chơi cùng một trò chơi trên điện thoại thông minh và máy tính, trong khi tiến trình trò chơi sẽ được đồng bộ hóa giữa các thiết bị.

Cần lưu ý rằng ở giai đoạn thử nghiệm beta, dịch vụ cung cấp quyền truy cập vào một số lượng rất hạn chế trò chơi, nhưng chúng hoạt động ổn định trên máy tính. Hiện có 85 trò chơi dành cho người dùng Play Games, một số game chỉ có thể chơi được ở một số khu vực nhất định. Nhiều trò chơi có thể được tải cho PC thông qua cửa hàng Play, nhưng một số trò chơi, chẳng hạn như Genshin Impact, được cài đặt bằng trình duyệt.

Tất cả các trò chơi đều miễn phí, có nghĩa là có khả năng mua hàng. Vì dịch vụ Play Games được liên kết với tài khoản Google nên người dùng có thể sử dụng các phương thức thanh toán đã lưu để mua items. Ban đầu, phiên bản beta của dịch vụ được ra mắt tại Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan. Hiện Play Games đã thâm nhập vào các thị trường Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Indonesia, Philippines, Malaysia và Singapore. Để dịch vụ hoạt động ổn định, bạn cần một máy tính có bộ xử lý tốt, RAM 8GB, ổ cứng đủ dung lượng và bộ tăng tốc đồ họa tối thiểu là Intel UHD Graphics 630.

Game thủ Mỹ hiện đã có thể chơi game Android trên PC

Google Play Games có tại Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Indonesia, Philippines, Malaysia và Singapore như một bước để mở rộng thị trường. Ứng dụng hiện có trong bản beta, cho phép bạn chơi một loạt các trò chơi Android trên PC. Theo báo cáo, có 85 tựa game trên Google Play Games như Cookie Run: Kingdom, WWE SuperCard và Just Dance Now – những trò chơi đáng chú ý nhưng nặng hơn so với trên Apple Arcade và Netflix.

Đưa Google Play Games lên PC được coi là một nỗ lực trong quá trình mang trải nghiệm cho người dùng hệ điều hành Microsoft của Google khi cung cấp các ứng dụng Android trên Windows 11.

google play games Google Play Games cho PC Google Play Store

Theo: Game4v

Facebook