Game thủ sẽ cần thời gian bao lâu để hoàn thành Armored Core 6?

Armored Core 6
Đánh giá post

Armored Core 6 sẽ là một sự nâng cấp đáng kể về thời gian chơi so với các phần trước đây trong series game người máy được yêu thích này.

Armored Core 6

Armored Core 6: Fires of Rubicon đánh dấu sự trở lại được chờ đợi từ lâu đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại đã chờ đợi vài năm cho một trò chơi mới.

Armored Core 6: Fires of Rubicon được thiết lập để trở thành một phần game bổ sung mới với quy mô lớn cho nhượng quyền thương mại mecha lâu đời, được cho là có thời gian chơi dài hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm của nó. FromSoftware đã gây sốc cho thế giới trò chơi vào năm ngoái khi nhà phát triển công bố tựa game đầu tiên sau Elden Ring sẽ là sự trở lại của loạt trò chơi robot khổng lồ cổ điển. Công bố được đưa ra như một phần của chương trình The Game Awards đã chứng kiến ​​Elden Ring mang về giải thưởng Game of the Year đáng thèm muốn với mọi studio. Giờ đây phần thứ sáu trong loạt game người máy chiến đấu Armored Core được coi là phần lớn nhất từ trước đến nay.

Armored Core 6: Fires of Rubicon đánh dấu sự trở lại được chờ đợi từ lâu đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại đã chờ đợi vài năm cho một trò chơi mới. Phần mới nhất trong nhượng quyền là trò chơi Armored Core đầu tiên trong hơn một thập kỷ qua kể từ khi Armored Core: Verdict Day phát hành vào tháng 9 năm 2013. FromSoftware đã xác nhận một số tính năng cổ điển từ nhượng quyền thương mại sẽ quay trở lại, bao gồm cả Arena mode. Game thủ giờ đây sẽ được quay trở lại với những điểm quen thuộc đáng kể của Armored Core.

Trong bản game demo sớm từ YouTuber Fextralife, Armored Core 6 được tiết lộ là một bản nâng cấp đáng kể về thời gian chơi so với các trò chơi trước. Mặc dù thời lượng này không được xác nhận là thời gian tiêu chuẩn hay thời gian cần để hoàn thành 100%, nhưng tựa game được cho là sẽ có khoảng 50 đến 60 giờ chơi gameplay trên nhiều nhiệm vụ và nội dung phụ khác nhau. Mức thời lượng tăng đáng kể này sẽ khiến Armored Core 6 trở thành trò chơi dài nhất trong nhượng quyền Armored Core, trong đó tựa game dài nhất Armored Core 5 chỉ có thời gian hơn 40 giờ để hoàn thành 100%.

Thời lượng tăng lên của Armored Core 6 so với các phần trước đi đôi với sự hồi sinh của nhượng quyền thương mại có vẻ sẽ bổ sung nhiều tính năng mới cho loạt game được yêu thích. Armored Core 6 được cho là sẽ hỗ trợ tối đa sáu người chơi mỗi trận trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến với nội dung trực tuyến của trò chơi được cho là cạnh tranh hơn so với co-op. FromSoftware cũng được cho là đã cải thiện khả năng chiến đấu cận chiến cho trò chơi mới nhất, bổ sung thêm các vũ khí tầm gần mới như roi điện và cưa máy. Armored Core 6 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8.

Sự trở lại của nhượng quyền thương mại Armored Core cho thấy nhà phát triển đang cố gắng tạo khoảng cách giữa trò chơi mới với những thành công gần đây của họ. FromSoftware đã nhiều lần tuyên bố rằng không nên so sánh Armored Core 6 với Elden Ring. Với sự thành công của trò chơi gần đây nhất của studio, nhiều người hâm mộ đã sớm đặt câu hỏi liệu tựa game có điều chỉnh thêm vào một số yếu tố Soulsborne của FromSoftware hay chuyển series sang bối cảnh thế giới mở hay không. Về điều đó, Armored Core 6 sẽ chỉ là sự trở lại với công thức cổ điển cho thương hiệu game người máy chiến đấu được yêu thích này.

Xem thêm: Tại sao FromSoftware mất tới 10 năm để công bố Armored Core 6?

Armored Core 6 FromSoftware

Theo: Game4v

Facebook