Gamescom 2023: Xbox sẽ đem đến gian hàng lớn nhất từ trước đến nay?

Gamescom
Đánh giá post

Microsoft xác nhận rằng gian hàng Xbox tại Gamescom năm nay ở Cologne – Đức sẽ là gian hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Gamescom

Gamescom năm nay sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 8 tại thành phố Cologne, Đức, với các gian hàng của các công ty lớn như Nintendo, Microsoft,…

Microsoft đã xác nhận rằng gian hàng Xbox của họ tại Gamescom 2023 sẽ là gian hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay, với đầy những trải nghiệm thú vị dành cho người hâm mộ. Sự kiện Gamescom hàng năm mang đến cho các nhà phát triển lớn cơ hội trình diễn các bản demo và demo cho các tựa game sắp ra mắt của họ, cũng như tổ chức nhiều sự kiện liên quan. Nhiều tựa game được mong đợi nhất trong năm thường được đem đến, với một số cung cấp bản chơi thử trong khi những tựa game khác ra mắt đoạn giới thiệu. Mặc dù hầu hết các điểm thu hút chính đều được tìm thấy tại khu vực sự kiện, nhưng thường có một số sự kiện được phát trực tiếp để người hâm mộ thưởng thức tại nhà. Gian hàng Xbox năm nay sẽ nằm trong số những gian hàng cung cấp sự kết hợp giữa các sự kiện trực tiếp và trực tuyến.

Tin tức này và nhiều hơn nữa đã được công bố thông qua nền tảng Xbox News của Microsoft vào đầu ngày hôm nay. Trong thông báo, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Xbox đã xác nhận rằng năm nay Microsoft sẽ chào đón người hâm mộ bằng “gian hàng lớn nhất mà chúng tôi từng có tại Gamescom”. Để hiểu được quy mô ở đây, gian hàng Xbox rõ ràng sẽ chứa, trong số những thứ khác, một “khu vực 300 chỗ ngồi được xây dựng đặc biệt”. Trong khi đối thủ của nó là Sony không tham gia Gamescom năm nay, Microsoft dường như có ý định dốc hết sức lực để mang đến “trải nghiệm cho người hâm mộ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết”.

Gamescom

Sẽ có các bản trải nghiệm thử nội dung mới sẽ sớm được thêm vào các trò chơi hiện có như The Elder Scrolls Online và Microsoft Flight Simulator tại Gamescom 2023.

Thông báo cũng xác nhận rằng gian hàng Xbox sẽ cung cấp sự kết hợp giữa các sự kiện trực tiếp và kỹ thuật số. Những người tham dự hội nghị sẽ được trải nghiệm “rất nhiều trò chơi mới thú vị sắp ra mắt trên Xbox và PC Game Pass với cơ hội chụp ảnh tuyệt vời và sự trở lại của Xbox FanFest”, trong khi người hâm mộ ở nhà có thể theo dõi các buổi phát trực tiếp bao gồm “tìm hiểu sâu, trải nghiệm và phỏng vấn các nhà phát triển”. Một số trò chơi sắp ra mắt đã được xác nhận sẽ được trưng bày tại gian hàng, bao gồm Starfield, Towerborne, Payday 3,…

Như những năm trước, Gamescom 2023 chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn dành cho game thủ trên toàn thế giới và có vẻ như gian hàng Xbox sẽ là một trong những điểm thu hút lớn nhất trong khoảng thời gian này. Người hâm mộ chắc chắn sẽ háo hức muốn chạm tay vào các trò chơi sắp ra mắt như game nhập vai thám hiểm vũ trụ đang rất được mong đợi là Starfield, và bất cứ điều gì Microsoft dự định đem đến trong gian hàng của họ chắc chắn sẽ gây ra nhiều phấn khích. Những người không thể đến Đức để trực tiếp tham dự sự kiện sẽ có nhiều cơ hội để theo dõi rất nhiều buổi phát trực tiếp và sự kiện kỹ thuật số do Microsoft và một số hãng khác tổ chức.

Xem thêm: World of Warcraft sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

GamesCom Gamescom 2023 microsoft xbox

Theo: Game4v

Facebook