Gen.G Chovy thất vọng với bản thân sau khi bị loại khỏi CKTG 2022

Gen.G Chovy tỏ ra rất giận bản thân sau khi bị loại khỏi CKTG 2022 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Cá nhân Chovy đã có một trận đấu đáng thất vọng và khiến Gen.G dừng chân tại vòng Bán kết CKTG 2022.

Trước khi Chung kết thế giới (CKTG) 2022 diễn ra, Gen.G được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh nhất. Chỉ riêng việc Gen.G có thể hạ gục T1 với tỷ số 0-3 tại trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022 đã đủ để giải thích cho điều này.

Gen.G Chovy tỏ ra rất giận bản thân sau khi bị loại khỏi CKTG 2022 - Ảnh 1.

Chức vô địch LCK Mùa Hè 2022 đã khiến Gen.G được đánh giá vô cùng cao

Hơn nữa, Gen.G sở hữu những cá nhân vô cùng xuất sắc và được đánh giá là phù hợp với lối chơi mạnh nhất tại CKTG 2022. Rất nhiều chuyên gia đã chỉ ra lối chơi chủ đạo của CKTG 2022 sẽ xoay quanh vị trí Xạ Thủ. Trong khi đó Gen.G lại sở hữu một trong những người chơi Xạ Thủ xuất sắc và ổn định nhất mang tên Ruler.

Tuy nhiên khi bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt nhất, điểm yếu về mặt bản lĩnh thi đấu của những tuyển thủ Gen.G bắt đầu lộ ra. Điển hình nhất là Chovy khi tuyển thủ này tỏ ra lúng túng, dùng chiêu thức thiếu tính toán trong trận Bán kết với DRX. Hệ quả thì như chúng ta đã thấy, Gen.G thất bại toàn diện trước DRX và bị loại sau vòng Bán kết.

Gen.G Chovy tỏ ra rất giận bản thân sau khi bị loại khỏi CKTG 2022 - Ảnh 2.

Có thể nói Gen.G đã thất bại ngay tại thời điểm khán giả kỳ vọng vào họ nhất

Thậm chí trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Chovy chia sẻ với báo giới rằng mình rất giận bản thân vì đã chơi tệ tới như vậy. Anh cũng hứa với người hâm mộ rằng mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn tại mùa giải năm sau.

“Tôi thật sự rất giận bản thân vì trận đấu ngày hôm nay. Tự bản thân tôi thấy mình đã chơi quá tệ và có thể giúp ích cho đồng đội nhiều hơn. Tất cả những gì tôi có thể nói ở thời điểm hiện tại là bản thân sẽ tập luyện nhiều hơn và trở lại mạnh mẽ ở mùa giải năm sau” – Chovy chia sẻ sau trận đấu với DRX.

Gen.G Chovy tỏ ra rất giận bản thân sau khi bị loại khỏi CKTG 2022 - Ảnh 3.

Chovy tỏ ra rất giận bản thân vì đã chơi tệ ở trận Bán kết vừa qua

Việc bị loại khỏi CKTG 2022 có lẽ là thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp của Chovy tính tới thời điểm hiện tại. Tuyển thủ này được kỳ vọng rất nhiều sau khi vô địch LCK nhưng lại không thể giữ phong độ đó tại CKTG. Hy vọng rằng Chovy sẽ không quá suy sụp sau thất bại này và vẫn cống hiến những màn trình diễn đỉnh cao cho khán giả vào mùa giải 2023 sắp tới.

Theo GameK

Facebook