Gen.G từng đề nghị Ruler mức lương gần 40 tỷ VND nhưng bất thành

Ruler chia tay Gen.G sau nhiều năm gắn bó - nguồn: LoL Esports
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện thông tin Gen.G từng dùng số tiền rất lớn để níu kéo Ruler.

Một trong những thương vụ đáng chú ý nhất của kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 chính là Gen.G Esports chia tay Xạ Thủ kỳ cựu Ruler. Đối với những khán giả gắn bó lâu với LCK, Ruler chính là sợi dây nối liền quá khứ và hiện tại của Gen.G. Sau khi Ruler rời đi, thế hệ Samsung Galaxy vô địch CKTG 2017 đã hoàn toàn sạch bóng khỏi Gen.G.

Ruler chia tay Gen.G sau nhiều năm gắn bó - nguồn: LoL Esports

Ruler chia tay Gen.G sau nhiều năm gắn bó – nguồn: LoL Esports

Mới đây, cựu HLV của Jin Air Green Wings – ông H Dragon đã tiết lộ một số thông tin bất ngờ phía sau sự việc Ruler rời Gen.G. Cụ thể, vị cựu HLV cho biết Gen.G đã nỗ lực níu kéo Ruler khi đề nghị anh mức lương lên đến 2 tỷ won (khoảng hơn 37 tỷ VND). Đây là một con số không hề nhỏ, nhất là trong hoàn cảnh các đội tại LCK đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ cho mùa giải mới.

Cựu HLV H Dragon tiết lộ Gen.G đề nghị Ruler mức lương lên đến gần 40 tỷ VND - nguồn: LoL Esports

Cựu HLV H Dragon tiết lộ Gen.G đề nghị Ruler mức lương lên đến gần 40 tỷ VND – nguồn: LoL Esports

Trước đó, trong lúc phát sóng, Ruler đã rơi lệ khi nói lời chia tay người hâm mộ Gen.G. Ruler cũng khẳng định anh muốn gắn bó với Gen.G cho đến khi giải nghệ. Thậm chí, Ruler mong chờ Gen.G sẽ lại mở rộng vòng tay chào đón khi anh từ LPL trở về.

Ruler không kìm nổi xúc động khi chia tay Gen.G - nguồn: Twitter

Ruler không kìm nổi xúc động khi chia tay Gen.G – nguồn: Twitter

Những chia sẻ của Ruler kết hợp với thông tin từ cựu HLV H Dragon cho thấy có thể trong quá trình thương lượng đã xảy ra một số vướng mắc gì đó ngoài vấn đề lương bổng. Nhiều khả năng chính những khúc mắc này đã khiến cuộc thương lượng thất bại.

Có thể có những vấn đề khác ngoài lương bổng khi Ruler thương lượng với Gen.G - nguồn: Esports.gg

Có thể có những vấn đề khác ngoài lương bổng khi Ruler thương lượng với Gen.G – nguồn: Esports.gg

Đây là một sự chia tay nhiều tiếc nuối, nhất là khi Ruler là cái tên có màn thể hiện nổi bật nhất trong dàn sao của Gen.G ở CKTG 2022 vừa qua. Theo nhiều thông tin, Ruler có thể gia nhập JD Gaming và đó sẽ là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho nhà vô địch LPL Mùa Hè 2022. Về phần Gen.G, họ cũng có những sự bổ sung mới sau khi chia tay Ruler và Lehends. Những tuyển thủ mới, đặc biệt là Xạ Thủ Peyz, sẽ phải nỗ lực hết mình để có thể mang vinh quang về cho Gen.G và thay thế hình ảnh Ruler trong tâm trí người hâm mộ Gen.G.

Theo GameK

Facebook