Giải đấu Châu Âu – LEC giới thiệu bài hát với sự góp mặt của nữ ca sĩ Chrissy Costanza

Giải đấu Châu Âu - LEC giới thiệu bài hát với sự góp mặt của nữ ca sĩ Chrissy Costanza
Đánh giá post

Hưởng ứng phong trào “làm nhạc hơn làm game” từ tổng bộ Riot, thêm một tác phẩm tuyệt đỉnh vừa được trình làng từ giải đấu LEC mùa Xuân 2022.

Giải đấu Châu Âu - LEC giới thiệu bài hát với sự góp mặt của nữ ca sĩ Chrissy Costanza

Tài khoản Twitter của LEC đã chia sẻ một đoạn clip dường như là video âm nhạc sắp tới của giải đấu châu Âu, cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về bài hát chính thức trước khi nó ra mắt lúc 9 giờ sáng theo múi giờ CT ngày 10 tháng 1. Dựa trên thể loại của bài hát và giọng ca trong bài hát, ca sĩ (và có thể là nữ diễn viên trong video) có thể là Chrissy Costanza, ca sĩ chính của ban nhạc Against The Current.

Đây không phải là lần đầu tiên ban nhạc Against The Current hợp tác với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Vào năm 2017, ban nhạc đã bắt tay với Riot Games để sản xuất và biểu diễn bài hát chủ đề của giải đấu Chung Kết Thế Giới là “Legends Never Die”. Hai năm sau, Costanza trình diễn ca khúc chủ đề “Phoenix” trên sân khấu Chung Kết Thế Giới ở thủ đô Paris tráng lệ.

Ngoài ban nhạc Against The Current, bài hát có sự góp mặt của 2 bình luận viên và rapper từ LEC. Một tweet của giải đấu từ tài khoản chính thức này vào ngày 7 tháng 1 cho thấy Andrew “Vedius” đang cầm một bức vẽ của anh ta và người đồng nghiệp Daniel Drakos cùng với một nhân vật thứ 3 bí ẩn. Cả hai có thể sẽ sẽ góp mặt trong bài hát, bằng cách thể hiện kỹ năng của họ với tư cách là c ãi hoặc chỉ là ‘cameo’ trong M/V chính thức của giải đấu LEC.

Bằng cách phóng to hình ảnh, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã pahst hiện ra dòng chữ “LEC gia nhập ATC”, ám chỉ sự hợp tác LMHT Châu Âu và ban nhạc như đã nói ở trên.

Mùa giải 2022 của LEC sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 14 tháng 1, nhưng theo tài khoản Twitter của giải đấu, chúng ta có thể nghe thấy bài hát chủ đề mới cho mùa giải vào ngày 10 tháng 1 lúc 9 giờ sáng theo múi giờ CT.

Xem thêm: Valorant: Đặc vụ thứ 18 – Neon cực kỳ tự hào về xuất thân của mình, thông qua 5 dẫn chứng sau đây

Against The Current Andrew “Vedius” Chrissy Costanza CKTG Daniel Drakos lec mùa xuân 2022 Liên minh huyền thoại LMHT tin game LoL

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Facebook