Giải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser Việt

Đánh giá post

Thể hiện cosplay các nhân vật nổi tiếng từ manga, anime như Makima, Power, Fubuki, Arisa Nguyễn đã trở thành một cái tên được rất nhiều người biết đến ở Việt Nam. Vậy Arisa Nguyễn là ai và cô nàng này thể hiện phong cách ‘hot’ như thế nào trong cosplay? Cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Arisa Nguyễn, hay còn được gọi là Pu, là một cosplayer nữ, nổi tiếng với sáng tạo nội dung thuộc thế hệ Gen Z của Việt Nam. Cô sinh ngày 24 tháng 5 tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện nay, Arisa đang sinh sống tại Annandale, Virginia, Hoa Kỳ.

Vào khoảng cuối năm 2020, Arisa Nguyễn bắt đầu sự nghiệp cosplay. Hiện tại, cô có hơn 100,000 lượt thích trên trang Facebook, 19,800 người theo dõi trên kênh Twitter @tuilapune2453, 47,800 người theo dõi trên Instagram và gần 20,000 người theo dõi trên trang TikTok.

Cùngchủ đề

Rụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser Việt

Xịt máu mũi với bộ ảnh Cosplay Hakurei Reimu phiên bản “ít vải”

Nhói tim với loạt ảnh Cosplay quyến rũ người xem của nữ Coser

Giải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser Việt

Nữ coser Việt Nam nổi tiếng với vẻ nóng bỏng!

Mặc dù có số lượng người theo dõi không lớn bằng nhiều coser khác, Arisa Nguyễn vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ ở Việt Nam. Vào đầu năm 2023, hình ảnh của cô nàng xuất hiện nhiều trong các nhóm, cộng đồng manga, anime ở Việt Nam. Sự phản hồi tích cực từ khán giả đã giúp Arisa Nguyễn trở nên nổi tiếng hơn và có số lượng người theo dõi tăng đáng kể.

Để phát triển sự nghiệp cosplay, Arisa Nguyễn đã hóa thân thành nhiều nhân vật trong manga, anime và game.

Giải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser Việt

Đánh giá một cách khách quan, khả năng cosplay của Arisa Nguyễn hiện tại vẫn còn rất nhiều điểm cần cải thiện. Dẫu vậy, biểu cảm tự nhiên, gương mặt xinh đẹp cùng cơ thể nóng bỏng của cô nàng thực sự đã “chinh phục” được rất nhiều người. Chính bản thân nữ coser cũng không ngại khoe cơ thể – dù đôi lúc… không cần phải thế.

Giải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser ViệtGiải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser Việt

Theo OtakuGO

Facebook