Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 1.
Đánh giá post

Phiên bản đời thật cho những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của nghệ sĩ Hossein Diba khiến người xem phải trầm trồ kinh ngạc.

Nếu bạn từng muốn gặp nhân vật hoạt hình hoặc nhân vật game yêu thích của mình ngoài đời thực, thì những bức tranh của nghệ sĩ người Iran Hossein Diba sẽ giúp bạn thành toàn mong ước đó. Mặc dù tôi không chắc liệu bạn có thích kết quả đó hay không nhưng chắc chắn ý tưởng của nghệ sĩ này rất tuyệt vời đấy nhé!

Hossein đã tạo ra các phiên bản thực tế của loạt nhân vật từ phim hoạt hình, trò chơi điện tử và truyện tranh nổi tiếng. Thậm chí một vài trong số chúng có độ chi tiết cao đến mức gần như hơi kinh dị. Mời các bạn xem loạt ảnh bên dưới đây để tự cảm nhận nhé!

1. Mr. Potato trong Toy Story

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 1.

2. Mario trong Super Mario

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 2.

3. Grampa Simpson trong The Simpsons

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 3.

4. Milhouse Van Houten trong The Simpsons

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 4.

5. Jessie trong Toy Story

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 5.

6. Buzz Lightyear trong Toy Story

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 6.

7. Ned Flanders trong The Simpsons

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 7.

8. Goku trong Bảy viên ngọc rồng

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 8.

9. Bluto trong Popeye

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 9.

10. Luigi trong Super Mario

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 10.

11. Bruce Wayne trong Beware The Batman

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 11.

12. John Marston trong Red Dead Redemption

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 12.

13. Charlie Brown trong Snoopy

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 13.

14. The Aliens trong Toy Story

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 14.

15. Red Harlow trong Red Dead Revolver

Giật mình với phiên bản đời thật của loạt nhân vật nổi tiếng trong game và phim hoạt hình, thấy rõ từng lỗ chân lông - Ảnh 15.

Theo GameK

Facebook